Sinh viên HUTECH vạch lộ trình học tiếng Anh với bài kiểm tra miễn phí từ Trung tâm Ngoại ngữ
Sáng 19/9, Viện Đào tạo Nghề nghiệp, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Trung tâm Ngoại ngữ HUTECH phối hợp tổ chức chương trình Kiểm tra tiếng Anh miễn phí và tư vấn lộ trình học tập cho đông đảo sinh viên.
 
Được tổ chức theo hình thức thi vấn đáp, chương trình Kiểm tra nhằm giúp các bạn sinh viên đánh giá được khả năng, ưu - khuyết điểm của bản thân khi sử dụng tiếng Anh, từ đó đề ra được lộ trình học tập phù hợp. Trực tiếp hướng dẫn, vấn đáp và trao đổi với thí sinh là ThS. Phạm Quang Văn - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Nghề nghiệp HUTECH và các thầy cô thuộc Hội đồng chấm thi tiếng Anh đến từ Trung tâm Ngoại ngữ HUTECH.

 

ThS. Phạm Quang Văn - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo nghề nghiệp phổ biến hình thức kiểm tra trình độ tiếng Anh
 
Nội dung bài kiểm tra vấn đáp xoay quanh các vấn đề xã hội, thói quen, sở thích cá nhân..., tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể vận dụng tối đa vốn tiếng Anh giao tiếp sẵn có, đồng thời cũng giúp các thầy cô đánh giá được khả năng của thí sinh, từ đó đưa ra những định hướng, tư vấn lộ trình học tập... phù hợp cho từng thí sinh sau khi kiểm tra. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên, Trung tâm cũng tổ chức kiểm tra trong cả hai buổi sáng - chiều ngày 19/9, giúp các bạn có thể tham gia kiểm tra vào khung thời gian phù hợp với thời khóa biểu học tập cá nhân.

 

Nội dung bài kiểm tra vấn đáp xoay quanh các vấn đề xã hội, thói quen, sở thích cá nhân... của mỗi sinh viên
 
Tham gia đợt kiểm tra, bạn Bảo Phúc (khoa Luật) chia sẻ: “Qua bài kiểm tra lần này, em có thể biết được tiếng Anh của bản thân hiện đạt đến trình độ nào, mình khá nhất những kỹ năng nào, cần cải thiện những gì... Với lộ trình được thầy cô tư vấn, em tin mình có thể phát triển vốn tiếng Anh trong giao tiếp, từ đó bắt đầu vận dụng tiếng Anh vào học tập chuyên ngành!”.

 Các sinh viên tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh bằng hình thức vấn đáp
 
Được biết, đào tạo tiếng Anh là nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo tất cả các ngành tại HUTECH; không chỉ nhằm đạt yêu cầu Chứng chỉ tiếng Anh tương đương chuẩn B1 theo khung tham chiếu châu Âu (theo quy định của Bộ GD&ĐT về chuẩn đầu ra đại học) mà còn hướng đến năng lực vận dụng ngoại ngữ này cho sinh viên. Chương trình kiểm tra năng lực và tư vấn miễn phí của Viện Đào tạo nghề nghiệp và Trung tâm Ngoại ngữ là một nỗ lực đồng hành cùng sinh viên HUTECH trong quá trình trang bị “vũ khí ngoại ngữ” ngay trên giảng đường đại học.


Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577830