“City Tour” kết nối những trái tim sinh viên yêu văn hóa nghệ thuật HUTECH

Hòa cùng chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 2016, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH đã tổ chức thành công chương trình giao lưu sinh hoạt ngoại khóa với tên gọi “City Tour” tại Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm thành phố và một số điểm trong Quận 1 với tên gọi “Hành trình khám phá Sài Gòn”. Chương trình đầu tiên diễn ra vào ngày 2/10 vừa qua.

“City Tour” kết nối những trái tim sinh viên yêu văn hóa nghệ thuật HUTECH
Hành trình "City Tour" đầu tiên nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo sinh viên khóa 2016

Hành trình “City Tour” khởi đầu bằng những màn trình diễn văn nghệ cực kì đặc sắc đến từ các thành viên của trung tâm. Dưới sự hướng dẫn của Ca sĩ - Nhạc sĩ Sỹ Luân, hình ảnh của TP.HCM lần lượt hiện ra xinh đẹp và vô cùng năng động. Đây cũng là nơi các bạn sẽ có 4 năm đại học và có thể sẽ gắn bó lâu dài trong tương lai. Bên cạnh những giây phút thăng hoa với âm nhạc các bạn còn tham gia những trò chơi tập thể để gắn kết các thành viên với nhau, đem “sắc cam HUTECH” đến với mọi nơi.

“City Tour” kết nối những trái tim sinh viên yêu văn hóa nghệ thuật HUTECH
Ca sĩ - Nhạc sĩ Sỹ Luân giới thiệu về TPHCM bằng những câu hỏi và giao lưu hấp dẫn

“City Tour” kết nối những trái tim sinh viên yêu văn hóa nghệ thuật HUTECH
Các thành viên của Trung tâm hào hứng với những trò chơi tập thể

Ngoài những nội dung chính trong chuỗi hoạt động “City Tour”, Sỹ Luân cũng đã chia sẻ với các bạn Tân sinh viên về những khó khăn trên giảng đường Đại học sắp tới, hướng dẫn các bạn các kỹ năng cần thiết để các bạn có một quãng đời sinh viên đẹp và ý nghĩa nhất.

Chuỗi “City tour” đầu tiên khép lại với nhiều dấu ấn đậm sâu trong lòng các sinh viên tham gia. Được biết sau thành công của chương trình, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH sẽ duy trì tổ chức định kỳ 2 tuần một lần.  Sau chương trình tại Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm thành phố, chương trình “City tour” tiếp theo sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày 16/10 tới với chủ đề bảo vệ môi trường và quyên góp quỹ ủng hộ người nghèo.

Chương trình "City Tour" tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 16/10 tới

Với rất nhiều câu lạc bộ trực thuộc như CLB Thanh nhạc, CLB Người mẫu, CLB Người dẫn chương trình, CLB Piano, CLB Diễn xuất, CLB Guitar, CLB DJ, CLB Nhiếp ảnh, CLB Vũ đạo. Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH hiện là nơi phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo các tài năng nghệ thuật cho nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ của HUTECH, tạo nên nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên. Sinh viên đăng ký tham gia vào các câu lạc bộ trực thuộc Trung tâm hoặc đăng ký tham gia “City Tour” lần 2 sắp tới có thể liên hệ đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên, Trụ sở chính của trường, trước ngày 14/10.

Liên hệ điện thoại: (08). 35120. 785 (gặp anh Duy Thịnh)

Tin: Yến Nguyễn
Ảnh: Lê Thao