Hơn 200 triệu đồng được quyên góp tại Gala “Hướng về miền Trung”

GD&TĐ -Với chủ đề “Hướng về miền Trung” Chương trình văn nghệ do Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật, CLB “Doanh nhân HUTECH”,  Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) phối hợp tổ chức tối 30/10 đã mang lại những thành công ngoài mong đợi.

Các ca sĩ khách mời ủng hộ quyên góp cho đồng bào miền Trung

202.410.000 đồng đã được quyên góp từ sinh viên HUTECH và hơn 50 doanh nhân, ca sĩ tham gia chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, (ngoài những đóng góp từ các sinh viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường) cũng đã diễn ra 4 phiên đấu giá các vật phẩm: Trang phục áo dài “Sen”, Đầm dạ hội Ngọc trai (bộ trang phục lúc đăng quang của Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 Lê Thanh Thúy), Bức tranh mạ vàng “Phúc – Lộc – Thọ”, bức tranh gáo dừa Đại tướng Võ Nguyên Giáp của họa sĩ trẻ Võ Quý Quốc đã giúp mang lại số tiền lớn.

Hơn 200 triệu đồng được quyên góp tại Gala “Hướng về miền Trung” 17
TS Kiều Tuân - Chủ tịch HĐQT trường HUTECH - ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo ban tổ chức, toàn bộ nguồn quỹ thu được từ chương trình sẽ được dùng để mua thuốc, thực phẩm, quần áo, các vật dụng cần thiết ủng hộ miền Trung, đồng thời tổ chức đoàn khám chữa bệnh – phát thuốc miễn phí (gồm 40 y, bác sĩ, cán bộ) đến với huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) - địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất tại đợt bão lũ xảy ra vào đầu tháng 10/2016 vừa qua.

Anh Tú