HUTECH mang thông điệp “Tuổi trẻ hát về mẹ” đến Liên hoan Tiếng hát Sinh viên toàn thành 2017

Tối ngày 11/6, Liên hoan Tiếng hát Học sinh – Sinh viên toàn thành đã diễn ra sôi nổi tại Nhà Văn hóa Sinh viên TT.HCM. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp và kỷ niệm 15 năm thành lập Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (17/10/2002 – 17/10/2017); đồng thời cũng nhằm góp phần nâng cao thẩm mỹ và đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên, học sinh tại các các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề; qua đó phát hiện tài năng văn nghệ cho thành phố.

Lien-hoan-tieng-hat-sinh-vien-toan-thanh-2017
Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn thành 2017 có hơn 55 tiết mục biểu diễn bao gồm đủ các thể loại

Với chủ đề “Tuổi trẻ hát về mẹ” cùng thông điệp tri ân người mẹ Việt Nam anh hùng trong thời chiến, đội văn nghệ Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã mang đến nhiều gam màu tươi trẻ và đầy đủ những nét đẹp của tuổi trẻ đất nước trong giai đoạn chiến tranh. Các tiết mục đơn ca “Đất nước”; múa độc lập “Đất nước thầm ơn mẹ”; song ca “Người mẹ của tôi”; Tốp ca “Hát về những người mẹ Việt Nam anh hùng” của đội văn nghệ HUTECH đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong đêm diễn.

Lien-hoan-tieng-hat-sinh-vien-toan-thanh-2017
Đội văn nghệ HUTECH tham dự với chủ đề "Tuổi trẻ hát về mẹ"

Theo BTC Liên hoan, đã có hơn 55 tiết mục bao gồm đủ các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca, tốp ca, hợp ca, hợp xướng múa, ca múa và múa độc lập,… với 543 diễn viên đến từ các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cùng nhau tranh tài tại Liên hoan lần này.

Lien-hoan-tieng-hat-sinh-vien-toan-thanh-2017
Các tiết mục biểu diễn của đội văn nghệ HUTECH

Chủ đề của Liên hoan là “Xanh màu tuổi trẻ”, với mong muốn hướng nội dung các tiết mục đến việc ca ngợi vẻ đẹp truyền thống, vẻ đẹp con người, các công trình, cảnh quan của thành phố mang tên Bác; Sự phát triển, đổi mới, hội nhập của đất nước; Các phong trào của sinh viên, học sinh hướng tới thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Được biết, Gala tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 18/6/2017 sắp tới.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông