[Video] Tân sinh viên khóa 2017 tưng bừng diễn thời trang chào năm học mới

Là sân khấu dành riêng cho sự xuất hiện và “bùng nổ” của tân sinh viên khóa 2017 và là điểm hẹn “Xem là biết - Biết là ghiền” của toàn thể sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dịp đầu năm học mới, sáng nay (6/9/2017), sân trường HUTECH đã trở nên vô cùng rộn rã cùng âm nhạc, model K2017 và show trình diễn thời trang không thể rời mắt.

[Video] Tân sinh viên khóa 2017 tưng bừng diễn thời trang chào năm học mới 12
[Video] Tân sinh viên khóa 2017 tưng bừng diễn thời trang chào năm học mới 14
Sân trường trở nên vô cùng rộn rã cùng âm nhạc, model K2017 và show trình diễn thời trang không thể rời mắt

Đúng vào lúc 9g00, âm nhạc bắt đầu vang lên thu hút mọi bước chân sinh viên dồn nhanh về phía sân trường để cùng lắng nghe, hòa nhịp trong ca khúc “HUTECH vươn tới ước mơ”. Ca khúc do Tốp ca TSV - gồm các thành viên là sinh viên Khóa 2017 thực hiện. Xuất hiện và hòa giọng cùng các bạn là ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH.

[Video] Tân sinh viên khóa 2017 tưng bừng diễn thời trang chào năm học mới 28
Tốp ca TSV -  sinh viên Khóa 2017 trình làng ca khúc "HUTECH vươn tới ước mơ"

Ca khúc "HUTECH vươn tới ước mơ" với sự thể hiện của tốp ca TSV

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, chương trình văn nghệ được tiếp nối bằng show trình diễn thời trang cực chất, quy tụ 16 Model K2017 trong những bộ cánh street style năng động, cá tính và nổi bật.

[Video] Tân sinh viên khóa 2017 tưng bừng diễn thời trang chào năm học mới 48
[Video] Tân sinh viên khóa 2017 tưng bừng diễn thời trang chào năm học mới 50
[Video] Tân sinh viên khóa 2017 tưng bừng diễn thời trang chào năm học mới 52
[Video] Tân sinh viên khóa 2017 tưng bừng diễn thời trang chào năm học mới 54
Các Model K17 tự tin trình diễn bộ sưu tập street style trong sự tán thưởng của đông đảo khán giả HUTECH

Bộ sưu tập do chàng sinh viên năm nhất ngành Thiết kế thời trang Nguyễn Thành Danh thực hiện. Đặc biệt, màn trình diễn được dàn dựng dưới bàn tay “phù phép” của nam thần Quách Đình Thông - người mẫu độc quyền của công ty người mẫu Ruby, đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Cuộc thi Nam vương toàn cầu 2017 - “Mister National Universe 2017”. Sự xuất hiện đạo diễn kiêm Vedette và màn chào khán giả “cực ngầu” của Đình Thông, Thành Danh cùng các Model K2017 trước khi khép lại màn trình diễn, một lần nữa khiến cả khuôn viên trường vỡ òa cảm xúc.

Khán giả HUTECH đã hoàn toàn xiêu lòng trước dàn “Trai xinh - Gái đẹp” K2017. Hãy tiếp tục “xuống sân” vào các giờ ra chơi, buổi sáng bắt đầu lúc 9g00 và buổi chiều bắt đầu lúc 15g00, các ngày 6,7,8,9/09, để cùng thưởng thức thêm nhiều món quà văn hóa - văn nghệ chào năm học mới các bạn nhé!

Tin: Kim Thoa - Thanh Trúc
Ảnh: Duy Long - Bình Tâm