Cuộc đấu nảy lửa cuối cùng của đấu trường BOTB - Battle Of The Bands sau bao ngày mong mỏi sẽ diễn ra vào 18g00 tối nay (9/11/2017) tại Sân khấu Sen Hồng - Công viên 23/9, đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

18g tối nay, 09/11, Moutaint Band HUTECH sẽ đem đến bất ngờ tại Chung kết Battle Of The Bands 2017 5
Moutaint Band đến từ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH

5 ban nhạc xuất sắc nhất cuộc thi Small Steps và In Between - đại diện đến từ trường Nhạc Viện TP.HCM, Fish In Duck - đại diện đến từ trường Đại học FPT, Mountain band - đại diện đến từ trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH và KLAF - đại diện trường Đại học Quốc tế RMIT sẽ có một đêm chiến đấu nảy lửa trên sân khấu cuối này, giành lấy màu cờ sắc áo về cho trường mình, trở thành quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi cùng số tiền thưởng lên đến hơn 80.000.000 đồng!!

18g tối nay, 09/11, Moutaint Band HUTECH sẽ đem đến bất ngờ tại Chung kết Battle Of The Bands 2017 12

Hãy đến cùng hoà vào bầu không khí sôi động vì ngoài những bất ngờ từ các ban nhạc dự thi ra thì vị khách mời đặc biệt của chương trình hứa hẹn sẽ khiến bầu không khí thêm nhiệt hơn rất nhiều nữa. Cùng đến xem và cổ vũ cho band nhạc đến từ HUTECH và các band trường bạn nhé!!!

ANH NAM