TOP 20 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần IV năm 2018, đã chính thức có mặt tại đêm chung kết - lễ trao giải được tổ chức tháng 12 vừa qua.

Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đoạt giải Điện ảnh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần IV năm 2018 5

Với tiêu chí không chỉ đẹp về ngoại hình, điêu luyện trong các bước đi catwalk và phong thái tự tin, cách tạo dáng trước ống kính. Thành phần Ban Giám khảo gồm Đạo diễn Catwalk Nguyễn Bảo, NTK Áo dài Tạ Linh Nhân, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang và Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Trần đã chọn ra các gương mặt xuất sắc nhất dự thi Chung kết. Trong đó, Sinh viên Nguyễn Trần Thiên An - Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH đã xuất sắc lọt vào TOP 5 ứng xử Nét đẹp công sở 2018; Miss điện ảnh đồng thời được chọn là gương mặt đại diện ngọc trai Vinpeal land Phú Quốc.

Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đoạt giải Điện ảnh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần IV năm 2018 12

Tin ANH NAM