HUTECH góp thêm niềm vui văn nghệ cho "Dấu ấn thanh xuân" THPT Hồng Đức, quận 9

Tối 29/5/2019, tại chương trình văn nghệ "Dấu ấn thanh xuân" do Trường THPT Hồng Đức, quận 9 tổ chức, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM - HUTECH nhận lời mời của BGH Hồng Đức đã đên giao lưu.

HUTECH góp thêm niềm vui văn nghệ cho "Dấu ấn thanh xuân"  THPT Hồng Đức, quận 9 4

Trong chương trình, Ca sĩ Đào Ngọc Sang với các ca khúc hit của mình đã làm say đắm học sinh Hồng Đức. Đây là hoạt động kết nối giao lưu văn nghệ thường niên của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH trong các dịp khai giảng, bế giảng, lễ tri ân và hội trại các trường.
HUTECH góp thêm niềm vui văn nghệ cho "Dấu ấn thanh xuân"  THPT Hồng Đức, quận 9 7
HUTECH góp thêm niềm vui văn nghệ cho "Dấu ấn thanh xuân"  THPT Hồng Đức, quận 9 9HUTECH góp thêm niềm vui văn nghệ cho "Dấu ấn thanh xuân"  THPT Hồng Đức, quận 9 10HUTECH góp thêm niềm vui văn nghệ cho "Dấu ấn thanh xuân"  THPT Hồng Đức, quận 9 11

ANH NAM