Dàn nghệ sĩ “nam thần” sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết HUTECH Designer 2019
Chỉ còn 3 ngày nữa, Gala Chung kết HUTECH Designer 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Trụ sở HUTECH - Điện Biên Phủ. Cùng phần trình diễn các bộ sưu tập (BST) hoành tráng của 19 thí sinh - 19 nhà thiết kế tương lai - thì các “nhân tố sao” sẽ “đổ bộ” cũng  lý do quan trọng khiến các HUTECH-ers không thể không mong ngóng đêm Chung kết!
 
Các "nam thần" sẽ "đổ bộ" đêm Gala Chung kết HUTECH Designer 2019
 
Và theo thông tin mới nhất, hai nam ca sĩ điển trai Quốc Thiên (Quán quân Việt Nam Idol 2008) và Nam Cường (Quán quân Người kể chuyện tình 2008) cùng “MC hoa hậu” Vũ Mạnh Cường sẽ là những khách mời chính thức “góp lửa” trong đêm Chung kết HUTECH Designer tới đây!

 Với ngoại hình điển trai, giọng hát trầm ấm dễ khiến khán giả rung động, Quốc Thiên chắc hẳn sẽ là một “ẩn số ngọt ngào” cho đêm Chung kết HUTECH Designer 2019
 
Là một trong những thần tượng âm nhạc của những mùa đầu tiên tại Việt Nam, Quốc Thiên là giọng ca thực lực được khán giả nhớ đến với những ca khúc như Mong manh tình vềChia cách bình yênLạcCâu chuyện làm quen,... Với ngoại hình điển trai, giọng hát trầm ấm dễ khiến khán giả rung động, Quốc Thiên chắc hẳn sẽ là một “ẩn số ngọt ngào” cho đêm Chung kết HUTECH Designer 2019.
 
Trong khi đó, Quán quân “Ngưởi kể chuyện tình” 2018 - ca sĩ Nam Cường lại hứa hẹn mang đến những màu sắc mới mẻ, “kể” cho sinh viên HUTECH những câu chuyện tình lãng mạn và tất nhiên khuấy động sân khấu đêm Chung kết rồi!

 Quán quân “Ngưởi kể chuyện tình” 2018 - ca sĩ Nam Cường
 
Bên cạnh dàn ca sĩ khách mời điển trai đúng chuẩn “nam thần”, Gala Chung kết HUTECH Designer 2019 còn có sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường - “MC hoa hậu” đã từng dẫn dắt nhiều cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia như Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2018... Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, chắc chắn MC Vũ Mạnh Cường sẽ tạo nên không khí sôi động kết nối những tiết mục của đêm Chung kết HUTECH Designer.

 Gala Chung kết HUTECH Designer 2019 còn có sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường - “MC hoa hậu” đã từng dẫn dắt nhiều cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia


Đêm Chung kết HUTECH Designer 2019 còn có sự góp mặt của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân
 
Cùng với các khách mời đặc biệt, đêm Chung kết HUTECH Designer 2019 còn có sự góp mặt của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân cùng các tài năng của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH. Hãy cùng đếm ngược đến 08/06/2019 để cùng gặp gỡ những “khách mời nhan sắc”, thưởng thức 19 BST lộng lẫy và chờ xem ai sẽ là tân Quán quân HUTECH Designer nhé!

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576300