Câu lạc bộ PG&PB HUTECH casting thành viên năm học mới 2019-2020

“Sinh sau đẻ muộn” nhưng lại có số lượng thành viên tham gia áp đảo, đó chính là CLB PB-PG trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - nơi quy tụ dàn Promotion Boy và Promotion Girl đẹp trai - xinh gái của trường. Bí mật nào đã làm nên đẳng cấp của CLB PB-PG? Hãy cùng HUTECH tìm hiểu ngay nào!"Sinh sau đẻ muộn" nhưng lại có số lượng thành viên tham gia áp đảo, đó chính là CLB PB-PG

 

Tiền thân là nhóm PB&PG do Phòng Công tác Sinh viên quản lý, PB&PG đã nâng lên thành câu lạc bộ do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật quản lý, chính thức thành lập vào ngày 15/7/2017. Với thời gian hoạt động vỏn vẹn chỉ 2 năm, nhưng CLB đã thu hút gần 200 thành viên tham gia. Đây chính là một con số “khủng” khiến cho bất kỳ CLB nào cũng phải ao ước.
 


Hơn 750 thành viên - đây chính là một con số “khủng” khiến cho bất kỳ CLB nào cũng phải ao ước

 
Để CLB hoạt động hiệu quả, đáp ứng mối quan tâm của các thành viên về công việc PB-PG, hàng tuần, cố vấn của CLB đều đem đến cho các thành viên những kiến thức chuyên môn trong nghề, những bài giảng về các kỹ năng cần thiết như tạo dáng, giao tiếp, trình diễn trước đám đông... cũng như chia sẻ về những “sự cố” và kinh nghiệm ứng biến trong trong quá trình làm việc. Qua đó, các thành viên của CLB có thêm nhiều cơ hội được học hỏi, thực hành, cọ xát thực tế để không còn bỡ ngỡ khi chinh chiến tại mọi sự kiện lớn nhỏ của HUTECH.

 
Hàng tuần, cố vấn CLB đem đến cho các thành viên những kiến thức chuyên môn, những bài giảng kỹ năng cần thiết


Bạn Nguyễn Duy Duyệt - Cố vấn của CLB PB-PG chia sẻ: “PB-PG là một công việc đòi hỏi sự tự tin, năng động, nhiệt huyết, có tinh thần học hỏi và quan trọng nhất đó là khả năng làm việc nhóm. Đến với CLB PB-PG, các bạn chắc chắn sẽ được rèn luyện về những kỹ năng trên, đồng thời đây cũng sẽ là môi trường thuận lợi để các bạn phát triển, tiến xa hơn trong công việc mà mình yêu thích.”
 
Với số lượng thành viên đông đảo và vô cùng nhiệt tình, CLB PB-PG đã tham gia hỗ trợ cho hầu hết các hoạt động lớn của trường. Trong đó, tiêu biểu nhất có thể kể đến Lễ khai giảng năm học 2017-2018, Lễ khai giảng chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản của Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT),... Nhờ tinh thần năng nổ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp trong từng hoạt động tham gia, CLB PB-PG đã và đang nhận được sự đánh giá tốt của các đơn vị tổ chức sự kiện trong toàn trường.

 


Với số lượng thành viên đông đảo và nhiệt tình, CLB PB-PG đã tham gia hỗ trợ cho hầu hết các hoạt động lớn của trường

 
Được biết, cùng với các hoạt động rèn luyện kỹ năng được tổ chức thường xuyên, CLB cũng sẽ duy trì những buổi gặp gỡ, giao lưu với các người mẫu, stylist để các thành viên có cơ hội cọ xát, trau dồi thêm kỹ năng trong công việc.

 Hội tụ những đặc điểm nổi bật “đẹp - độc - chất" , chắc chắn CLB PB-PG HUTECH sẽ là một môi trường thú vị để sinh viên HUTECH có thể thoả mãn đam mê, phát triển tố chất của bản thân

 
Hội tụ những đặc điểm nổi bật “đẹp - độc - chất “, chắc chắn CLB PB-PG HUTECH sẽ là một môi trường thú vị để sinh viên HUTECH có thể thoả mãn đam mê, phát triển tố chất của bản thân.

Để biết thêm thông tin về CLB, các bạn sinh viên có thể liên hệ  Phòng Công tác Sinh viên (sảnh A) - gặp anh Lâm Nhật Huy, điện thoại: (028) 35 120 785 - Hotline: 077. 442. 4545Tin: Thanh Trúc
Ảnh: CLB PG-PB cung cấp
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14576719