HUTECH “Thắp sáng ngọn lửa 20 năm phong trào tình nguyện” tại quê hương xứ dừa
Nằm trong chuỗi các hoạt động đa dạng, ý nghĩa, thiết thực của "Mùa hè xanh HUTECH 2019", tối 28/07/2019, chiến sĩ "Mùa hè xanh HUTECH" đang đóng quân tại mặt trận tỉnh Bến Tre và đội hình Văn nghệ trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng huyện Đoàn huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre tổ chức Đêm nhạc hội “Thắp sáng ngọn lửa 20 năm phong trào tình nguyện".
 

HUTECH “Thắp sáng ngọn lửa 20 năm phong trào tình nguyện” tại quê hương xứ dừa
 
Mặc dù diễn ra dưới điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng rất đông bà con, các em nhỏ, lãnh đạo địa phương đã đội mưa đến với sân khấu ngoài trời trường Tiểu học Tân Trung, xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, để cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ HUTECH.

 

Mặc dù diễn ra dưới điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng rất đông bà con, các em nhỏ, lãnh đạo địa phương đã đội mưa đến với Đêm hội
 
Tham dự Đêm nhạc hội có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng HUTECH; đ/c Võ Thị Ngọc Diệu - Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Đoàn Bến Tre; đ/c Phan Thị Thanh Hoa - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh thiếu niên tỉnh Bến Tre; đ/c Thái Vĩnh Lâm - Bí thư huyện đoàn Mỏ Cày Nam và quý thầy cô là lãnh đạo các Khoa/Viện của HUTECH.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, HUTECH đã trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn
 
Được biết, Đêm nhạc hội “Thắp sáng ngọn lửa 20 năm phong trào tình nguyện" là sự kiện lớn kỷ niệm 20 năm Mùa hè xanh về với tỉnh Bến Tre. Trong đó, HUTECH vinh dự có đến 4 mùa chiến dịch ra quân tình nguyện tại đây vào các năm 2013, 2014, 2018 và 2019.
  

Gắn với chủ đề “Sức trẻ và Lời ca tri ân”, Đêm nhạc hội được khuấy động không ngừng bởi các phần trình diễn đặc sắc của ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH (TT VHNT), các thành viên trong đội Văn nghệ trực thuộc Trung tâm như ca sĩ Đào Ngọc Sang – Quán quân Ban nhạc Quyền năng 2019, Ca sĩ Trùng Dương – Giải Triển vọng Hội thi tiếng hát mùa xuân TP.HCM 2019, Quán quân HUTECH ‘s Talent 2017, ca sỹ Long Ryan – Top 6 Tuyệt đỉnh song ca 2018, nhóm HAT, CLB Keiko (VJIT) cùng nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc đến từ đội văn nghệ “Mùa hè xanh HUTECH 2019”.
 

 

Với sự đầu tư nghiêm túc, đêm hội đã thực sự mang đến cho bà con xứ dừa những “món ăn tinh thần” trẻ trung, mang đậm màu sắc Tây Nam bộ và lưu dấu thêm nhiều hình ảnh đẹp của chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH nói riêng và Sinh viên HUTECH nói chung với chính quyền, bà con địa phương tại mùa chiến dịch năm nay.
 
Được biết, hiện các chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2019” tại mặt trận tỉnh Bến Tre - xã Minh Đức và xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam vẫn đang ráo riết với các phần việc, đặc biệt là các công trình trọng điểm - Bê tông hóa 1000m đường giao thông nông thôn (GTNT), Xây Nhà tình bạn, … để kịp hoàn thành và bàn giao các công trình về với bà con địa phương trước ngày 03/08/2019.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14577098