24/8 - Cuối tuần quẫy nhé các mem #TTVHNT!!!!!
Hòa cùng bầu không khí rộn ràng chào đón các thành viên mới của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH sẽ gửi đến các Tân sinh viên Gala âm nhạc hoành tráng vào lúc 09g00 ngày 24/08 sắp tới tại tầng 16 khu B – Trụ sở chính Nhà trường.
 
Gala chào đón Tân sinh viên khóa 2019 sẽ diễn ra vào 09g00 ngày 24/08
 
Với chủ đề “Năm học mới sôi động cùng 2k1”, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn Tân sinh viên một không gian chào đón vui nhộn, đầy hào hứng trước thềm năm học mới. Bên cạnh đó, Gala còn là cơ hội để các “em út” của HUTECH tìm hiểu về các hoạt động, phong trào và đặc biệt là các CLB trực thuộc Trung tâm như: CLB Vũ đạo, CLB Guitar, CLB Người mẫu, CLB Thanh nhạc…. 

 
Những khách mời đặc biệt của chương trình Gala: Nhà thiết kế Việt Hùng...
 
Nghệ sĩ Thanh Thủy
 
Ca sĩ – Nhạc sĩ Sỹ Luân
 
Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời
Và tại Gala chào đón Tân sinh viên năm nay, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những tiết mục đặc sắc, đa dạng từ ca hát, múa, vũ đạo… với sự thể hiện của các thành viên đến từ Trung tâm và các khách mời đặc biệt của Gala như: NS. Thanh Thủy, NTK Việt Hùng, Ca sĩ – Nhạc sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH  Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời. Bên cạnh các tiết mục trình diễn sôi động, các bạn Tân sinh viên cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ của các khách mời về những trải nghiệm nghệ thuật đặc biệt, những lời khuyên dành cho các bạn trẻ có tiềm năng cũng như yêu mến các bộ môn nghệ thuật và mong muốn được đến với môi trường phát triển đam mê của chính mình.
 
Stylist Ron Bùi
 
Miss Thạch Thảo
 
Ca sĩ Đào Ngọc Sang
 
Ca sĩ Trùng Dương
 
MC Thanh Mai
 
 
Trong khuôn khổ của buổi Gala sôi động, tiết mục casting – tuyển thành viên cho các CLB Người mẫu, Thanh nhạc, Vũ đạo… cũng dành cho các bạn sinh viên yêu thích các lĩnh vực nghệ thuật với dàn giám khảo casting chất lượng gồm: Stylist Ron Bùi – Gương mặt đại diện của nhiều Thương hiệu thời trang nổi tiếng; Miss Thạch Thảo – Á hậu Phụ nữ Việt Nam, Top 10 Miss World Vietnam 2019; Vũ Linh - Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam và MC Thanh Mai – Top 04 Cầu Vồng toàn quốc 2014 – VTV6.
 
Hãy cùng những người bạn của mình lên lịch vào sáng ngày 24/08 sắp tới và sẵn sàng hòa mình cùng bầu không khí nhộn nhịp, tươi vui, đầy hào hứng của buổi Gala chào đón các bạn Tân sinh viên HUTECH bạn nhé! Nhiều tiết mục hấp dẫn cũng như cơ hội giao lưu cùng những khách mời nổi tiếng, các “tiền bối” đầy kinh nghiệm và tìm cho mình một “mái nhà nhỏ” với những người bạn cùng đam mê, sở thích nghệ thuật đang chờ bạn đấy, HUTECH-ers ơi!
 
Bạn có thể đăng ký tham gia các CLB của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật TẠI ĐÂY
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Phòng B15.09)
Email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamVanHoaNgheThuat/
Điện thoại: (028) 3512 0785 - 077. 442. 45 45

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577330