[Thông báo] Lịch sinh hoạt các câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật Học kỳ 1B và Tết Nguyên Đán 2021

Từ ngày 25/01 - 03/02/2021, Sinh viên HUTECH chính thức bước vào giai đoạn thi học kì 1B, để tạo điều kiện thuận lợi cho thành viên các câu lạc bộ có thời gian ôn tập và chuẩn bị kỳ thi thật tốt. Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật đã khảo sát và bố trí lại lịch sinh hoạt với các câu lạc bộ (CLB) trong giai đoạn thi. Theo đó, các CLB sẽ tạm ngưng sinh hoạt trong thời gian từ ngày 18/01/2021 - 28/02/2021. Chính thức sinh hoạt trở lại sau tết âm lịch từ ngày 08/3/2021.

[Thông báo] Lịch sinh hoạt các câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật Học  kỳ 1B và Tết Nguyên Đán 2021 11

Với những câu lạc bộ có nguyện vọng đăng ký sinh hoạt thêm trong giai đoạn cận tết, vui lòng đăng ký Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tầng 15 – Khu B hoặc Đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (Trụ sở chính) gặp thầy Minh Châu. Chúc các bạn một mùa thi thành công cùng thời gian nghỉ lễ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc!

Sinh viên đăng ký tham gia sinh hoạt các CLB sau tết, vui lòng liên hệ đăng ký:
​​Khu vực Hành chính, sảnh E1, Cơ sở E hoặc ô số 3 Phòng Công tác sinh viên (Trụ sở chính HUTECH)
Welcome to #TTVHNT HUTECH

QUỲNH ANH