Lộ diện 12 gương mặt vào Chung kết Missing Summer 2021 - Hạng mục Singing

Sau vòng Bán kết với những màn đối đầu hấp dẫn vào tối 10/7 vừa qua, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất ở hạng mục Singing Online của cuộc thi Missing Summer 2021 do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã chính thức lộ diện.

Được biết trước đó, 24 thí sinh vào Bán kết đã bốc thăm chia cặp ngẫu nhiên để thi đấu theo hình thức đối đầu, loại trực tiếp. Thí sinh lựa chọn 01 ca khúc thuộc thể loại yêu thích và thể hiện theo hình thức hát “chay”, không beat và không nhạc đệm. 24 tiết mục với thể loại và phong cách khác nhau đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc online đầy màu sắc.

Lộ diện 12 gương mặt vào Chung kết Missing Summer 2021 - Hạng mục Singing 13

Ban giám khảo ở vòng Bán kết Singing Online vừa qua là ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, ca sĩ Đào Ngọc Sang và nhạc sĩ Trần Tiến Long - giảng viên ngành Thanh nhạc HUTECH. Ở từng cặp đối đầu, Ban giám khảo lựa chọn thí sinh chiến thắng dựa trên những tiêu chí như chất giọng, phong cách trình diễn,...

Sở hữu những màn trình diễn nổi bật, 12 thí sinh tiếp tục bước vào vòng Chung kết Missing Summer 2021 ở hạng mục Singing Online như sau:

STT Thí sinh Đơn vị
1 Hồng Thúy Quỳnh Viện Công nghệ Việt - Nhật
2 Trần Quỳnh Ngọc Khoa Quản trị kinh doanh
3 Phạm Thị Xuân Thu Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
4 Trịnh Thị Ngọc Huyền Khoa Tiếng Anh
5 Đặng Thị Anh Thư Khoa Quản trị kinh doanh
6 Nguyễn Thị Huệ Tuyên Khoa Dược
7 Nguyễn Ngọc Diệu Khoa Quản trị kinh doanh
8 Nguyễn Minh Hoàng Phúc Khoa Quản trị kinh doanh
9 Võ Điều Liêm Thanh Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
10 Dương Quốc Tuấn Viện Kỹ thuật HUTECH
11 Hồ Chí Công Khoa Công nghệ thông tin
12 Trần Thu Phương Viện Khoa học Ứng dụng

Được biết, vòng Chung kết sắp tới sẽ diễn ra vào 19h ngày 17/7 theo hình thức livestream trực tiếp tại các fanpage gồm HUTECH - Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật,  Phòng Công tác Sinh viên, Tuổi trẻ HUTECH, Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH. Các bạn yêu thích nghệ thuật đừng quên theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh nhé!

Lộ diện 12 gương mặt vào Chung kết Missing Summer 2021 - Hạng mục Singing 85
Top 12 hạng mục Singing Online sẽ "gặp gỡ" khán giả theo hình thức trực tuyến vào ngày 17/7 tới đây

Song song với Singing Online, hạng mục Dancing Cover Contest tại Missing Summer 2021 cũng đã tìm ra Top 10 dẫn đầu bình chọn. Các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia trình diễn, trả lời phỏng vấn trực tuyến cùng Ban giám khảo vào ngày 19/7 để tìm ra Quán quân.

Tin: Hoàng Thương
Phòng Truyền thông