Tối 17/7 tới đây, vòng Chung kết hạng mục Singing Online trong khuôn khổ cuộc thi âm nhạc trực tuyến Missing Summer 2021 sẽ diễn ra với sự xuất hiện của nghệ sĩ Thanh Bạch trong vai trò Giám khảo.

Bằng sự hoạt ngôn, hài hước và đặc biệt là kiến thức âm nhạc sâu rộng, nghệ sĩ - giám khảo Thanh Bạch chắc chắn sẽ dành cho thí sinh những lời nhận xét dí dỏm nhưng cũng vô cùng công tâm khi ngồi "ghế nóng".

Nghệ sĩ Thanh Bạch - giám khảo Chugn kết hạng mục Singing Online

Đồng hành cùng nghệ sĩ Thanh Bạch trên "ghế nóng" cuộc thi là ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, cũng là người thầy đã bắc nhịp cầu nối cho nhiều thế hệ sinh viên yêu âm nhạc và nghệ thuật của HUTECH trưởng thành và phát triển, đến gần hơn với ước mơ của mình.

Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 19
Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân

Gương mặt tiếp theo xuất hiện trên "ghế nóng" là nhạc sĩ Trần Tiến Long - nhạc sĩ của nhiều ca khúc sâu lắng ở dòng nhạc trữ tình, Thạc sĩ âm nhạc và là trưởng ngành Thanh nhạc tại HUTECH, người sẽ mang đến những đánh giá chuyên môn sâu sắc giúp các bạn thí sinh có thể phát huy những thế mạnh của mình. Trong khi đó, giám khảo Trần Thiện Thảo chính là người luôn đứng sau các chương trình biểu diễn hoành tránh của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH nhiều năm qua. Bên cạnh chuyên môn thì cô còn là một “chuyên gia tâm lý” cừ khôi đó nhé!

Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 29
ThS. Trần Tiến Long
Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 36
Cô Trần Thiện Thảo

Người cuối cùng góp mặt trong dàn giám khảo chính là ca sĩ Hải Luân - người nắm giữ không ít danh hiệu Quán quân từ các cuộc thi âm nhạc lớn như Ban nhạc Quyền năng, Phiên bản Hoàn hảo, Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung, Gia đình song ca,… Với kinh nghiệm của mình, ca sĩ Hải Luân sẽ nhìn thấy tố chất ở các thí sinh và đưa ra những lời khuyên giúp các bạn phát triển.

Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 44
Ca sĩ Hải Luân

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/7 với cuộc tranh tài đầy kịch tính giữa 12 thí sinh tài năng nhất đến từ các Khoa/Viện HUTECH. Mỗi thí sinh đều mang trong mình những phong cách trình diễn, chất giọng, kỹ năng thanh nhạc đặc sắc riêng với các ca khúc được yêu thích như Nếu chúng mình cách trở, Trở lại Bạc Liêu, Sợ yêu, Cho anh gần em thêm chút nữa... và cả những ca khúc nước ngoài nổi bật như Rolling in the deep...

Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 58 Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 60
Thí sinh Hồng Thúy Quỳnh Thí sinh Trần Quỳnh Ngọc
Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 71 Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 74
Thí sinh Phạm Thị Xuân Thu Thí sinh Trịnh Thị Ngọc Huyền
Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 85 Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 88
Thí sinh Đặng Thị Anh Thư Thí sinh Nguyễn Thị Huệ Tuyên
Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 99 Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 102
Thí sinh Nguyễn Ngọc Diệu Thí sinh Nguyễn Minh Hoàng Phúc
Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 113 Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 116
Thí sinh Võ Điều Thanh Liêm Thí sinh Dương Quốc Tuấn
Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 128 Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng Chung kết Singing Online tối 17/7 tới! 132
Thí sinh Hồ Chí Công Thí sinh Trần Thu Phương
12 gương mặt đầy hứa hẹn đêm Chung kết

Trong khuôn khổ Vòng Chung kết cuộc thi, khán giả theo dõi livestream có để đặt câu hỏi giao lưu, tương tác cùng Nghệ sĩ Thanh Bạch và cùng tham gia gameshow “HUTECHers - Ai là người may mắn?” để có cơ hội nhận được nhiều phần quà đáng yêu.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp (livestream) trên Fanpage Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, Fanpage Phòng Công tác sinh viên, Fanpage Tuổi trẻ HUTECH và Fanpage Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH. Nhanh tay “note” ngay thời gian vào lịch, và dành một buổi tối sôi động cùng Vòng Chung kết Singing Online để cổ vũ hết mình cho các thí sinh tài năng của chúng ta nhé!

Tin: Hoàng Thương
Phòng Truyền thông