Chính thức phát động Cuộc thi “HUTECH’s Talent 2017”

Cùng với Đêm hội văn hóa Chào năm học mới 2017-2018 diễn ra ngày 06/10 vừa qua, một sân chơi quy mô dành cho tất cả sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng chính thức được khởi động. Đó là cuộc thi Tỏa sáng tài năng sinh viên HUTECH - “HUTECH’s Talent” 2017.

Cơ hội khẳng định tài năng sinh viên HUTECH

Là một trong những trường Đại học đi đầu về hoạt động sinh viên, bên cạnh thành tích học tập, nghiên cứu khoa học nhiều năm qua, HUTECH sở hữu những tài năng sinh viên nổi bật trên các sân chơi văn hóa - nghệ thuật - thể thao. Nhằm tạo điều kiện để các bạn có dịp trau dồi và phát huy hơn nữa năng khiếu bản thân, năm học 2017-2018 là sự trở lại của “HUTECH’s Talent 2017” - hành trình tôn vinh tài năng sinh viên HUTECH.

Phat-dong-hutech-talent-2017
TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động cuộc thi HUTECH's Talent 2017

Được tổ chức 2 năm một lần, HUTECH’s Talent là nơi phát hiện những tài năng đặc biệt của sinh viên, động viên và khích lệ các bạn phát triển bản thân toàn diện hơn. Từ sân chơi này, nhiều sinh viên HUTECH đã gặt hái được những thành công lớn tại các cuộc thi ở các cấp độ cao hơn, đồng thời mang hình ảnh của sinh viên HUTECH tài năng - tự tin - bản lĩnh đến với xã hội.

Phat-dong-hutech-talent-2017
Huỳnh Việt Sử - Top 5 HUTECH's Got Talent mùa 2 đã lọt Top 30 cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2015

Với hình thức tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và các nội dung thi đa dạng trên nhiều thể loại như hát, múa, nhảy, sân khấu, nhạc cụ, xiếc, ảo thuật và các thể loại khác, “HUTECH’s Talent 2017” sẽ là một sân chơi hứa hẹn vô cùng hấp dẫn trong năm học này. Sinh viên HUTECH sẽ có thêm cơ hội thử thách bản thân, phát triển đam mê, bổ sung điểm cộng đáng giá cho mình bên cạnh những kết quả học tập chính khóa.

Những giải thưởng hấp dẫn và hơn thế nữa!

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi hơn 50 triệu đồng gồm 01 giải Nhất trị giá 10.000.000đ, 01 giải Nhì trị giá 7.000.000đ, 01 giải Ba trị giá 5.000.000đ và 01 giải Khuyến khích trị giá 3.000.000đ. Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ ELC Vietnam dành các suất học bổng 100% cho các thí sinh (nhóm thí sinh) đạt giải Nhất và giải Nhì; học bổng 50% cho các thí sinh đạt giải Ba và giải Khuyến khích.

Phat-dong-hutech-talent-2017
Nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ dành cho những thí sinh xuất sắc của cuộc thi

Những thí sinh vượt qua vòng Sơ loại của cuộc thi sẽ được luyện tập với các cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm gồm ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân (Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH), MC Vũ Mạnh Cường (Đài truyền hình TP.HCM - HTV), diễn viên Mai Phương, vũ sư Nguyễn Lý Duy Hảo (giảng viên vũ đạo Nhà văn hóa Thanh niên); đồng thời được tư vấn và hỗ trợ để phát triển năng lực, xây dựng hình ảnh bản thân một cách hiệu quả nhất.

Phat-dong-hutech-talent-2017
Đăng ký tham gia ngay hôm nay để được cháy hết mình với niềm đam mê của mình

Các bạn sinh viên HUTECH mong muốn được cháy hết mình với niềm đam mê, từng bước chinh phục ước mơ của mình, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy khả năng tiềm ẩn của bản thân, hãy đăng ký tham gia cuộc thi “HUTECH’s Talent 2017” ngay từ hôm nay. Chủ nhân những giải thưởng cao của cuộc thi sẽ trở thành những thành viên nòng cốt tham gia Đội văn nghệ xung kích của HUTECH, sẵn sàng tham gia vào các hoạt động của Nhà trường và tiếp tục rèn luyện, phát huy tài năng bản thân.

Lịch trình dự kiến cuộc thi “HUTECH’s Talent 2017”
  • Nhận đăng ký tham gia: Đến ngày 30/10
  • Vòng Sơ loại: Từ ngày 13/11 đến 30/11
  • Vòng Bán kết: Từ ngày 05/12 đến 17/12
  • Vòng Chung kết: 22/12/2017
  • Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải: 05/01/2018
Sinh viên tham gia đăng ký tại Phòng Công tác Sinh viên đến hết ngày 30/10.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông