Sinh viên HUTECH sẽ làm gì để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay?

Hàng năm đúng vào dịp 20/11, tập thể quý thầy cô của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại ngập tràn hạnh phúc và niềm vui khi được hòa mình vào không khí rộn ràng, đa dạng sắc màu của rất nhiều hoạt động do chính sinh viên Trường thực hiện.

Sinh viên HUTECH sẽ làm gì để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay? 9
HUTECH rộn ràng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vậy 20/11 năm nay, Sinh viên HUTECH sẽ làm gì?
Đó sẽ là:
  • Ngày 15/11: Gala văn nghệ “Nắng” – Viện Khoa học Ứng dụng
  • Ngày 15/11: Hội thi cắm hoa “Tri ân thầy cô” – Khoa Tiếng Anh
  • Ngày  17/11: Hội thi cắm hoa “Đuốc sáng tri thức” – Khoa Nhật Bản học
  • Ngày 17/11: Thi Trang trí bánh kem, chủ đề “Tri ân” – Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng
  • Ngày 18/11: Nhảy Flashmob chào 20/11 – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên
  • Ngày 20/11: Thi Vẽ tranh Cổ động “Văn minh học đường” – Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật
  • Ngày 20/11: Thi làm báo tường “Những ngọn hải đăng”

Đặc biệt, liên tục từ ngày 14 – 20/11, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường sẽ tổ chức chương trình văn nghệ chào tháng 11, chào Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Sảnh A và Sảnh B của trường vào các giờ ra chơi.

Cùng với đó sẽ là chương trình  Radio Thay lời muốn nói, chủ đề “Gửi ngàn lời tri ân” do Viện Khoa học Ứng dung thực hiện. Chương trình sẽ phát thanh trong toàn trường những thông điệp yêu thương, những lời tri ân ấm áp nhất do chính sinh viên gửi về, đúng vào dịp 20/11.

Sinh viên HUTECH sẽ làm gì để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay? 50
 Nhân 20/11, Radio Thay lời muốn nói, chủ đề “Gửi ngàn lời tri ân” -sẽ là nơi sinh viên gửi gắm những thông điệp yêu thương, những lời tri ân ấm áp nhất đến với thầy cô HUTECH,

Tất cả các hoạt động kể trên đều đang trong quá trình chuẩn bị kỹ càng, hứa hẹn sẽ khuấy động tưng bừng bầu không khí sôi động trong toàn trường trước, trong ngày 20/11 và mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ nhất dành tặng quý thầy cô.

Hãy cùng đón chờ, hòa nhịp và thăng hoa mạch cảm xúc tri ân đặc biệt tại chuỗi các hoạt động 20/11 “cực chất” tại Trường chúng ta các bạn nhé!

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông