Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017”

Không chỉ hồi hộp chờ đợi thí sinh / nhóm thi sẽ đăng quang quán quân “HUTECH’s Talent 2017” và trở thành biểu tượng tài năng mới của Trường, danh sách dàn sao khủng tham gia trong Đêm Gala Chung kết xếp hạng của cuộc thi chắc chắn cũng sẽ đốn tim mọi khán giả HUTECH.

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 7Khám phá dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017”

***Nghệ sĩ khách mời***

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 21

Ca sỹ Ngô Kiến Huy

Đầu tiên phải kể đến Ngô Kiến Huy - chàng trai đa tài của Vpop trong nhiều vai trò như Ca sỹ, MC, Diễn viên,... Anh chàng được trông đợi sẽ “đốt cháy” sân khấu đêm chung kết với những ca khúc gây thương nhớ như “Giả vờ yêu”, “Mưa sao băng”, “Ngô Kiến Huy là tôi”.

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 39Ngô Kiến Huy được trông đợi sẽ “đốt cháy” sân khấu đêm chung kết

Ca sỹ Miu Lê

Bà nội” xinh gái Miu Lê cũng sẽ xuất hiện tại sân khấu lớn của Đêm Gala. Đây là lần thứ hai Miu Lê tham gia trình diễn tại trường HUTECH.

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 60“Bà nội” xinh gái Miu Lê cũng sẽ xuất hiện tại sân khấu lớn của Đêm Gala

MC - VJ Trương Quốc Bảo

Quán quân Chương trình Gương mặt kế tiếp 2014, Đại sứ tài năng cuộc thi Hot Vteen 2012, Top 6 Đại sứ tài năng O’Star, hiện nay, Quốc Bảo – là cựu sinh viên HUTECH là VJ, MC của các chương trình truyền hình nổi tiếng. Thêm một bật mí mới, Quốc Bảo sẽ đảm nhận vai trò cầm Mic tại Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải.

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 80Quốc Bảo sẽ đảm nhận vai trò cầm Mic tại Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải

***Ban giám khảo***

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 95

Nghệ sỹ Thanh Thủy

Nghệ sỹ Thanh Thủy là diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình và đạo diễn sân khấu gạo cội được đông đảo khán giả Việt Nam mến mộ và yêu thích. Nghệ sỹ cũng đảm trách vai trò ghế nóng tại chương trình “Cười xuyên Việt”, “Tiếu lâm tứ trụ”,...và lần này là vai trò "cầm cân nẩy mực" tại "HUTECH's Talent 2017"

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 110Nghệ sỹ gạo cội Thanh Thủy là giám khảo Đêm Gala Chung kết xếp hạng & trao giải

Vũ công Tô Lâm

Tô Lâm – chàng vũ công đam mê nhảy trên giày cao gót đồng thời là biên đạo múa được yêu thích của nhiều ca sĩ đình đám như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương… sẽ là Giám khảo tiếp theo của Đêm Gala.

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 132Tô Lâm – chàng vũ công đam mê nhảy trên giày cao gót

Ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân

Gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng HUTECH, ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH cũng sẽ đảm trách vai trò ngồi ghế nóng tại chặng đua cuối cùng “HUTECH’s Talent 2017”.

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 153Ca sỹ, nhạc sỹ Sỹ Luân cũng sẽ đảm trách vai trò ngồi ghế nóng tại chặng đua cuối cùng này

Biên đạo múa Đoàn Lý

Biên đạo múa Đoàn Lý - Phó trưởng đoàn múa - Nhà hát Ca múa Bông Sen, Phó Trưởng khoa Văn hóa - Nghệ thuật, CĐ Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn sẽ là “ẩn số” thứ 4 nằm trong Bộ tứ giám khảo của Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải.

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 171

Biên đạo múa Đoàn Lý là "ẩn số" thứ 4 trong Bộ tứ giám khảo của Đêm thi

Đấu trường so găng tài năng của 17 thí sinh, nhóm thi tại Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải “HUTECH’ Talent 2017” đang đến rất gần. Chỉ còn chưa đầy tuần nữa, Vòng thi quan trọng cuối cùng này sẽ diễn ra  – lúc 18g00 ngày 05/01/2017, tại Sân trường, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường. Quy tụ TOP 17 thí sinh, nhóm thi tài năng nhất trường năm 2017 cùng dàn nghệ sỹ khách mời khủng và Bộ Tứ giám khảo quyền lực, hứa hẹn Đêm Gala Chung kết xếp hạng và Trao giải “HUTECH’s Talent 2017” sẽ là đêm thi rực lửa nhất.

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 183

Đây là dàn sao khủng sẽ “đổ bộ” về Đêm Gala Chung kết “HUTECH’s Talent 2017” 191
“Ai sẽ là quán quân HUTECH’s Talent 2017?”

Hãy cùng đếm ngược thời gian đến 18g00 ngày 05/01/2017 và sẵn sàng có mặt tại Trụ sở chính của Trường để mãn nhãn cùng các tài năng và tìm ra lời giải cho câu hỏi lớn “Ai sẽ là quán quân HUTECH’s Talent 2017?”

Thực hiện: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên