Người đẹp thể thao Miss HUTECH giành giải Miss thể thao Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Huỳnh Thị Cẩm Tiên, hay còn được gọi là Nahfeh. Sinh năm 1993 tại An Giang, Cô gái mang trong mình hai dòng máu Cameroon và Việt Nam, người đẹp hiện đang là một nhà thiết kế thời trang và làm việc tại TP.HCM và đồng thời là cựu sinh viên khoa kiến trúc mỹ thuật Trường đại học Công Nghệ Tp.HCM vừa xuất sắc dành đươc giải người đẹp thể thao tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Người đẹp thể thao Miss HUTECH giành giải Miss thể thao Hoa hậu Hoàn vũ 2017 8

Cô gây ấn tượng với làn da nâu sexy cùng vóc dáng săn chắc. Trong khoảng thời gian diễn ra cô đã có một màn “lột xác” ấn tượng khi bước vào chế độ luyện tập giảm cân. Và cô ấy đã đoạt giải Người đẹp thể thao Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Người đẹp thể thao Miss HUTECH giành giải Miss thể thao Hoa hậu Hoàn vũ 2017 15

Năm 2012 Cẩm Tiên tham gia cuộc thi Miss HUTECH và cũng dành được giải người đẹp thể thao. Có thể nói HUTECH là nơi ươm mầm cho các tài năng nghệ thuật và sắc đẹp.

Tin: Khổng Tú Toàn.