Các CLB HUTECH đổ bộ về trường THPT tại TP. Hồ Chí Minh

Trong buổi lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 vừa qua, nhóm nhảy hiện đại PDT và CLB Guitar Hutech cũng đã góp mặt tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Trường THPT Nguyễn Thị Diệu và Trường THPT Trí Đức. Với các tiết mục nhảy hiện đại, những giai điệu trẻ trung thông qua cây đàn Guitar. Từ những giai điệu dịu êm cho đến sôi động đã đưa người xem xem lẫn nhiều cảm xúc.

CLB Guitar Hutech - Trường THPT Trí Đức

Các CLB HUTECH đổ bộ về trường THPT tại TP. Hồ Chí Minh 9
PDT Dance team - THPT Nguyễn Thị Diệu
Phong thái tự tin, hết mình trong tập luyện. Sự nổ lực của từng thành viên trong nhóm chính là một động lực lớn tạo nên sự thành công khi đứng trên sân khấu.

Các CLB HUTECH đổ bộ về trường THPT tại TP. Hồ Chí Minh 14

Các CLB HUTECH đổ bộ về trường THPT tại TP. Hồ Chí Minh 17
Không chỉ dừng lại ở đó, mà các CLB HUTECH còn sẽ tiếp tục giao lưu với các bạn học sinh trường khác trên địa bàn thành phố. Được tập luyện, được biểu diễn và được sự yêu mến từ các bạn học sinh là một động lực rất lớn để các CLB được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa.

Tin: Thanh Hiệp
Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật