Ảnh đời thường xinh xắn, dịu dàng của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An

Bên cạnh nhan sắc rạng rỡ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, loạt hình ảnh đời thường của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An vui vẻ cho cá ăn trong chuyến du lịch Nguyễn Thị Thúy An (21 tuổi) giành danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss International 2018 vào tháng 11 ở Nhật Bản.
Anh doi thuong xinh xan, diu dang cua A hau 2 Nguyen Thi Thuy An hinh anh 1
Là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Thị Thúy An (21 tuổi) đã giành được danh hiệu á hậu 2. Bên cạnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu 1 Bùi Phương Nga, nhan sắc đời thường của cô gái mang số báo danh 457 cũng thu hút nhiều sự quan tâm.
Anh doi thuong xinh xan, diu dang cua A hau 2 Nguyen Thi Thuy An hinh anh 4
Cô hiện là sinh viên năm cuối  Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech). 9X thường xuất hiện giản dị nhưng không kém phần xinh xắn trong loạt ảnh thường ngày đến trường.
Anh doi thuong xinh xan, diu dang cua A hau 2 Nguyen Thi Thuy An hinh anh 7
Từ bé, Thúy An đã có ước mơ trở thành hoa hậu hoặc tiếp viên hàng không. Danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi năm nay hẳn phần nào khiến mong muốn của cô thành hiện thực.
Anh doi thuong xinh xan, diu dang cua A hau 2 Nguyen Thi Thuy An hinh anh 13
Chiều cao 1,68 m và thân hình chuẩn là lợi thế của Thúy An, giúp cô có thể diện nhiều kiểu trang phục khác nhau. Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, lượng theo dõi trang cá nhân của 9X tăng lên gần 5.000.
Anh doi thuong xinh xan, diu dang cua A hau 2 Nguyen Thi Thuy An hinh anh 17
Sắp tới, cô gái 21 tuổi sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 11.