Đam mê không chỉ đến từ bục giảng!
Làm việc trong ngành giáo dục nhưng ngày Nhà giáo lại chẳng thường được nhắc tên. Ở HUTECH, đó là câu chuyện của những người đứng bên cánh gà, hay mướt mồ hôi ngoài đường pitch...

Thầy Nguyễn Duy Thịnh - "Người truyền lửa" cho các hoạt động Văn hóa - Nghệ thuật của sinh viên HUTECH 9
Thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH

HUTECH là môi trường năng động, chúng tôi luôn cố gắng tạo nhiều sân chơi nhất để các em sinh viên có thể phát triển bản thândù không phải sân chơi nào cũng thật hoàn hảo, kết quả nào cũng làm tất cả các em hài lòng,” thầy Thịnh bộc bạch.

Thầy Nguyễn Duy Thịnh - "Người truyền lửa" cho các hoạt động Văn hóa - Nghệ thuật của sinh viên HUTECH 20

Thầy Nguyễn Duy Thịnh - "Người truyền lửa" cho các hoạt động Văn hóa - Nghệ thuật của sinh viên HUTECH 23
Khó mà tìm được những tấm ảnh chân dung "long lanh", bởi thầy luôn trong tinh thần "chạy sự kiện" cùng các bạn sinh viên!

Một buổi tối mưa với bạn có thể chỉ là cái lắc đầu tặc lưỡi... Nhưng với những người làm chương trình ngoài trời như thầy Duy Thịnh, đó là nỗi lo lắng đến nỗi khiến BTC “như muốn khóc”. Và “niềm vui được tiếp xúc, làm việc với các em sinh viên mỗi ngày giúp tôi luôn cảm thấy mình luôn rực lửa tuổi trẻ để góp thêm công sức vào sự nghiệp vun đắp cho tương lai các em!”.

Thầy Nguyễn Duy Thịnh - "Người truyền lửa" cho các hoạt động Văn hóa - Nghệ thuật của sinh viên HUTECH 33
Người đại diện HUTECH "theo chân" sinh viên Nhà trường trong các sự kiện văn hóa - nghệ thuật bên ngoài