"Đi bão" sau chiến thắng của U22 Việt Nam, chàng trai bỗng nổi tiếng vì điều này

"Di bao" sau chien thang cua U22 Viet Nam, chang trai bong noi tieng vi dieu nay
Tối 10/12, U22 Việt Nam có chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia tại trận chung kết SEA Games 30 bộ môn bóng đá nam khiến cả nước vui mừng, dắt xe ra đường đi "bão".

Hoà chung vào cơn "bão" hạnh phúc với đội tuyển U22 Việt Nam, dân mạng phát hiện trong dòng người có một chàng trai siêu đẹp, xứng đáng trở thành hot boy đi "bão", mỹ nam quốc dân.

Nhiều người còn nhận xét, chàng trai đi bão mừng chiến thắng của các cầu thủ U22 Việt Nam có nét hao hao giống nam diễn viên đình đám Hàn Quốc Lee Min Ho.

Sống mũi cao, đôi mắt hai mí và đặc biệt là nụ cười của anh chàng cũng giống hệt Lee Min Ho khiến nhiều người còn lầm tưởng nam diễn viên Hàn Quốc về Việt Nam đi "bão" mừng HLV Park Hang-seo chiến thắng.

Được biết, Lee Min Ho phiên bản Việt tên Nguyễn Minh Tâm, sinh năm 1997, ở Quảng Bình, từng là cựu sinh viên ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Không những thế Minh Tân cũng từng có thời gian sinh sống và tại xứ sở Kim chi khi theo học ngành ngôn ngữ Tiếng Hàn tại trường Đại học Dongguk và đã trở về Việt Nam.

Nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, Minh Tâm tỏ ra khá bất ngờ và thích thú. Anh cho biết sau khi tuyển U22 chiến thắng, anh chàng ra đường để hoà vào dòng ngưỡi đi "bão". "Dù thời tiết có lạnh nhưng mọi người ở Quảng Bình vẫn quẩy nhiệt chẳng kém gì các thành phố lớn" - Lee Min Ho "fake" chia sẻ.

Minh Tâm nói thêm anh rất yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Trong đội U22 Việt Nam, anh chàng thích nhất là cầu thủ Quang Hải bởi cầu thủ quê Đông Anh có kỹ năng sân cỏ tốt.