Nữ sinh HUTECH giành ngôi Quán quân Ngôi sao Fitness Sinh viên 2020 mở rộng
Sinh viên Nguyễn Thị Minh Thu (khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH, nguyên Phó Chủ nhiệm CLB Model HUTECH) đã giành ngôi Quán quân cuộc thi Ngôi sao Fitness Sinh viên TP.HCM 2020 mở rộng trong đêm Chung kết (4/1) vừa qua.
 
Cùng với chiến thắng của Minh Thu, một nữ sinh HUTECH khác là Nguyễn Minh Thư (sinh viên Viện Công nghệ Việt - Nhật, thành viên CLB Văn nghệ Keiko) cũng xuất sắc có mặt trong Top 5 của cuộc thi, giành giải 4 chung cuộc và giải Gương mặt Fitness.


Nguyễn Minh Thư (váy đỏ, bìa) giành giải 4 và giải Gương mặt Fitness
 
 
Cặp đôi Quán quân Ngôi sao Fitness Sinh viên TP.HCM 2020 mở rộng

 
Ngôi sao Fitness Sinh viên TP.HCM mở rộng 2020 là cuộc thi tìm kiếm các ứng viên tài năng trong ngành Gym & Fitness do trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Liên đoàn Cử tạ & Thể hình TP.HCM tổ chức. Sau hơn một tháng tranh tài, trải qua các vòng Sơ khảo và Bán kết, Top 30 thí sinh (gồm 15 nam, 15 nữ) đã bước vào đêm Chung kết gồm các phần thi Hình thể, Trình diễn thời trang, Tài năng, Ứng xử... để tìm ra chủ nhân những giải thưởng cao nhất.
 

Các thí sinh trong phần thi Trang phục thể thao
 
Tham dự cuộc thi, nữ sinh HUTECH Nguyễn Thị Minh Thu với tinh thần nỗ lực và sự chuyên nghiệp của mình đã xuất sắc giành vé vào Top 5. Nhận được câu hỏi về những kinh nghiệm rút ra từ cuộc thi, Minh Thu chia sẻ: “Đến với cuộc thi, em có được rất nhiều những kỷ niệm, những bài học và đặc biệt là những người bạn. Vì tất cả các bạn thí sinh đều rất đa tài nên em biết mình phải cố gắng nhiều nhất!”. Câu trả lời đã hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo của cuộc thi, giúp cô bạn chiến thắng xứng đáng.

 

Minh Thu có câu trả lời thuyết phục trong phần thi Ứng xử


Khoảnh khắc đăng quang của Minh Thu
 
Được biết, Minh Thu là nguyên Phó Chủ nhiệm CLB Model thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, từng vào Top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2017, khi mới là sinh viên năm nhất. Hiện tại cùng với việc học, Minh Thu còn là người mẫu tự do.

 

Các thành viên CLB Model HUTECH vui mừng với chiến thắng
 
Khép lại cuộc thi với Ngôi sao Fitness Sinh viên 2020 với 02 đại diện có mặt trong Top 5 chung cuộc, giải Gương mặt Fitness - Nguyễn Minh Thư và đặc biệt là ngôi vị Quán quân - Nguyễn Thị Minh Thu, sinh viên HUTECH đã thể hiện “phong độ” ấn tượng, tiếp nối thành công từ giải Á quân 2 (sinh viên Nguyễn Văn Hoàng), giải Hình thể đẹp (Bùi Thị Thục Hiền) và giải Thời trang Fitness (Phan Lộc Khoa Hiển) ở cuộc thi mùa trước. Đây cũng là những niềm vui mở màn năm 2020 đến từ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH và CLB Văn nghệ Keiko, hứa hẹn một năm mới thật thành công cho vẻ đẹp, tài năng và bản lĩnh của sinh viên HUTECH!

Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Minh Châu
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14581113