'Hoa khôi miền Trung' dự thi Miss Eco International
Từng xuất hiện trong đêm Chung kết cuộc thi HUTECH's Designer 2019 với vai trò người mẫu, hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ HUTECH trong đêm thi. Hồng Trang luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong bất cứ vai trò nào cô tham gia và xứng đáng được lựa chọn là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Eco International sắp tới.
Sau 3 năm lỡ cơ hội, Đoàn Hồng Trang thi 'Hoa hậu sinh thái quốc tế 2020' /// Ảnh: Hoàng Phúc
Sau 3 năm lỡ cơ hội, Đoàn Hồng Trang thi 'Hoa hậu sinh thái quốc tế 2020'
Ảnh: Hoàng Phúc
 
Từng lỡ cơ hội thi Miss Eco International 2017, Đoàn Hồng Trang quyết tâm quay lại sân chơi này vào năm 2020.

Sau thời gian tìm kiếm ứng viên, sash Miss Eco Vietnam 2020 chính thức gọi tên hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang giữa nhiều gương mặt được kỳ vọng. Trang chủ của Miss Eco International cũng đã đăng hình Hoa khôi Đoàn Hồng Trang. Miss Eco International là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Ai Cập với tiêu chí hướng về môi trường, quy tụ 50-70 người đẹp đại diện các quốc gia/vùng lãnh thổ tham dự mỗi năm kể từ 2015.

Đoàn Hồng Trang trong lần gần nhất xuất hiện trên sàn diễn thời trang HUTECH
Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1,73m với số đo 86-60-92cm. Với kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và là gương mặt người mẫu chuyên nghiệp tại Sài Gòn, Đoàn Hồng Trang có nhiều cơ hội để tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này.
'Hoa khôi miền Trung' dự thi Miss Eco International - ảnh 1

Người đẹp đang rất hào hứng để thể hiện vẻ đẹp của người con gái Việt với bạn bè quốc tế

Ảnh: Hoàng Phúc

 
14583452