“HUTECH tunes in my soul” - Cuộc thi Online cover ca khúc HUTECH

Lan tỏa tinh thần yêu mến ngôi trường mình đang theo học của cộng đồng Sinh viên HUTECH qua 25 năm hình thành và phát triển (26/4/1995 - 26/4/2020) về một HUTECH có truyền thống, hiện đại, năng động, trẻ trung. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH tổ chức cuộc thi cover ca khúc và kiến thức về HUTECH với tên gọi HUTECH tunes in my soul  với Chủ đề: “Lan tỏa lời ca HUTECH”.

“HUTECH tunes in my soul” - Cuộc thi Online cover ca khúc HUTECH 10

Dựa trên các ca khúc về Trường được đăng tải tại Danh sách phát "HUTECH tunes in my soul" trên kênh Youtube HUTECH và các ca khúc truyền thống về Trường đã đăng tải trên fanpage Trường ở cuộc thi HUTECH in my mind, thí sính tùy chọn hình thức xử lý và bối cảnh phù hợp để cover lại ca khúc bằng hình thức hát, nhảy múa…, tự quay video bằng điện thoại và gửi về cho BTC theo địa chỉ mail vanhoanghethuat@hutech.edu.vn. BTC sẽ đăng tải clip dự thi của thí sinh trên kênh Youtube HUTECH, mỗi clip có thời gian 01 tuần để bình chọn tính từ ngày được đăng tải.

Thể lệ dự thi
-     Bài dự thi là video cover các bài hát về Trường gồm các ca khúc: Trường tôi Đại học Công nghệ (có 2 phiên bản: truyền thống và Remix); HUTECH khắc ghi tên mình, HUTECH chắp cánh ước mơ; Tự hào Đại học Công nghệ;
-     Link tổng hơp bao gồm nhạc karaoke, nhạc có lời được đăng tải tại Danh sách phát HUTECH tunes in my soul trên kênh Youtube HUTECH.
-     Thí sinh tự do cover (giữ đúng nội dung, chọn bối cảnh phù hợp) để thực hiện video
-     Video dự thi đạt chất lượng tối thiểu HD
-     Bối cảnh: tự do.
-     Thời lượng tối thiểu mỗi video là 1 phút – tối đa 5 phút.
-     Video có thể sử dụng bất cứ đoạn nhạc nào trong các bài hát về trường
-     Video dự thi gửi qua email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn
-     Nội dung email theo cấu trúc: [Họ và tên] + [MSSV] + [Khoa & số điện thoại liên hệ] + [Facebook]
-     Sau khi nhận được clip, BTC sẽ đăng tải tại kênh Youtube Trường và bắt đầu tính thời gian bình chọn (01 tuần cho mỗi clip)

“HUTECH tunes in my soul” - Cuộc thi Online cover ca khúc HUTECH 65
Giải thưởng
      05 clip có điểm số cao nhất sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn:
-  01 giải Nhất:    1.500.000 đồng, giấy khen, Quà tặng mang dấu ấn 25 năm thành lập.
-  01 giải Nhì:      1.000.000 đồng, giấy khen, Quà tặng mang dấu ấn 25 năm thành lập.
-  01 giải Ba:        800.000 đồng, giấy khen, Quà tặng mang dấu ấn 25 năm thành lập.
- 02 giải Khuyến khích: 500.000 đồng, "HUTECH tunes in my soul” – Giấy chứng nhận, Quà tặng mang dấu ấn 25 năm thành lập Trường.  Cùng với đó là:
-      Combo quà tặng bảo vệ bản thân: 10 khẩu trang vải diệt khuẩn HUTECH + 01 chai nước rửa tay sát khuẩn; Chứng nhận tham gia cuộc thi + Cộng điểm rèn luyện; 01 Quà tặng HUTECH.

Cách thức chấm điểm
-      01 view: 1 điểm;  01 Like: 2 điểm; 01 coment: 2 điểm
Thời gian tổ chức
-      Thời gian nhận bài dự thi từ 15/05/2020 cho đến hết ngày 15/06/2020
-      BTC sẽ đăng tải dần các clip theo thứ tự thí sinh gửi về hàng tuần trên fanpage HUTECH.
-      Thời gian bình chọn từ khi BTC bắt đầu đăng tải clip (Mỗi clip tương ứng 7 ngày bình chọn).

-      Tổ chức trao thưởng trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện: 23/6/2020.
  • Hagtag cuộc thi:      #HUTECH #HUTECHers #HUTECH25nam #HUTECHtunesInMySoul
                                                                                                                                                 BAN TỔ CHỨC