Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T

Trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2022 diễn ra tối qua (21/6), bộ ba nhan sắc của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) gồm Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD 307), Trần Đình Thạch Thảo (SBD 334) và Lê Hoàng Phương (SBD 316) đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Dấu ấn nổi bật thuộc về Lê Hoàng Phương (cựu sinh viên ngành Kiến trúc) với giải Best Catwalk và thành tích Top 5 Người đẹp biển. Hoàng Phương cũng “intop” nhiều hạng mục giải thưởng phụ khác, gồm Top 10 Best English Skill, Top 10 Best Face và Top 10 Best Interview.

Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T 10
Hoàng Phương trong phần thi diễn Trang phục dạ hội

Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T 17
Cô bạn "intop" ở nhiều hạng mục giải thưởng

Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T 22
Người đẹp chiến thắng giải thưởng Best Catwalk, vào Top 5 Người đẹp biển
Chiến thắng ở hạng mục Best Interview là một gương mặt khác của HUTECH - Nguyễn Thị Thanh Khoa (sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Miss HUTECH 2019). Không chỉ giành giải thưởng này, Thanh Khoa cũng xuất sắc vào Top 10 Best English Skill và Top 10 Best Catwalk.

Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T 27
Thanh Khoa trình diễn Trang phục áo dài

Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T 34
Khoảnh khắc "tung bay" ấn tượng khi trình diễn Trang phục dạ hội

Ghi tên ở Top 10 Người đẹp tài năng là Trần Đình Thạch Thảo (sinh viên ngành Quản trị kinh doanh). Cô bạn này cũng liên tục giữ vững thứ hạng trong Top 10 Thí sinh được yêu thích nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Ở thời điểm hiện tại, Thạch Thảo đang xếp vị trí thứ 7 với hơn 54000 lượt bình chọn từ khán giả.

Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T 39
Thạch Thảo ngọt ngào trong trang phục Áo dài

Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T 46
Thanh Thảo hiện thuộc nhóm thí sinh được bình chọn cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Khép lại vòng Bán kết, cả Thanh Khoa, Thạch Thảo và Hoàng Phương đều đã ghi được những dấu ấn đáng kể của mình tại cuộc thi năm nay. Mời các bạn sinh viên HUTECH hãy cùng hướng về Chung kết của cuộc thi (ngày 25/6 tới đây) để cùng cổ vũ hết mình cho Thanh Khoa, Thạch Thảo, Hoàng Phương trên hành trình đến với vương miện Vinawoman.

Nhan sắc HUTECH liên tục “intop” tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022T 56
Top 41 sẽ bước vào Chung kết vào ngày 25/6 tới đây

Ngoài ra, các bạn khán giả yêu mến cũng có thể tham gia bình chọn cho các nhan sắc HUTECH TẠI ĐÂY (cổng bình chọn mở đến 17h00 ngày 25/6). Mỗi lượt bình chọn của các bạn sẽ góp phần giúp Thanh Khoa, Thạch Thảo, Hoàng Phương có cơ hội trở thành “Thí sinh được yêu thích nhất”, vào thẳng Top 16 và có thêm cơ hội trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.