Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Tài chính quốc tế?

Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Tài chính quốc tế? 5

 

Trong xu thế hội nhập hiện nay, ngành Tài chính quốc tế được coi là ngành nghề đầy triển vọng, thu hút sự quan tâm lớn của các bạn yêu thích lĩnh vực tài chính – thương mại, mong muốn làm việc trong môi trường đa quốc gia. 

Nếu bạn chưa biết về cách xét tuyển học bạ ngành học này thì đừng bỏ qua “Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Tài chính quốc tế” dưới đây nhé!

Xét học bạ ngành Tài chính quốc tế như thế nào?

Hiện nay, nhiều trường Đại học xét tuyển ngành Tài chính quốc tế bằng nhiều phương thức khác nhau. Xét tuyển học bạ cũng là một trong những phương thức xét tuyển Đại học này. 

Phương thức xét tuyển học bạ cũng sẽ gồm nhiều hình thức như: Xét theo tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12; xét theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12); xét tổng điểm trung bình 05 học kì;…Phụ thuộc vào từng trường Đại học thì mức điểm xét tuyển các ngành cũng thay đổi phù hợp. 
 

Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Tài chính quốc tế? 35

Xét tuyển học bạ ngành Tài chính quốc tế là phương thức hiện đang được áp dụng ở nhiều trường Đại học khác nhau
 

Ví dụ, nếu muốn xét ngành Tài chính quốc tế ở HUTECH có 2 phương thức xét tuyển học bạ chính là: Xét theo tổng điểm trung bình 03 môn lớp 12 và Xét theo tổng điểm trung bình 03 học kì (lớp 11 và học kì 1 lớp 12). Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT và tổng điểm xét tuyển từ 18 điểm trở lên. Nhóm ngành Khoa học sức khỏe áp dụng theo quy định của bộ GD & ĐT. 

Những lợi thế khi xét tuyển học bạ ngành Tài chính quốc tế?

Phương thức xét tuyển học bạ là phương thức phổ biến được phụ huynh, thí sinh quan tâm và yêu thích. Vì phương thức xét tuyển này có một số ưu điểm như: hồ sơ xét tuyển đơn giản, thời gian có kết quả nhanh chóng, giảm áp lực của việc xét tuyển nguyện vọng, dễ dàng học được ngành mà mình mong muốn. 

Bên cạnh đó tiết kiệm thời gian cho chính mình khi thí sinh xác định được ước mơ vào Đại học thông qua sự cố gắng của những năm học THPT. 

Chính vì vậy, phương thức xét tuyển học bạ giúp các thí sinh chủ động hơn trong các hình thức tuyển vào trường Đại học mà mình mơ ước. Đặc biệt, nên nộp hồ sơ đăng ký sớm ngay trong đợt xét tuyển đầu tiên để nâng cao cơ hội trúng tuyển vào ngành Tài chính quốc tế
 

Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Tài chính quốc tế? 68

Phương thức xét tuyển học bạ là phương thức phổ biến được phụ huynh, thí sinh quan tâm và yêu thích
 

Nhưng nhiều bạn còn thắc mắc: “Vậy chương trình đào tạo của các bạn xét tuyển theo học bạ có thay đổi so với phương thức xét tuyển khác hay không?” Ở HUTECH, các bạn xét  tuyển theo nhiều phương thức nhưng đều như nhau, cùng học chung một chương trình đào tạo, hưởng chung một chính sách học tập, hoạt động năng động, sáng tạo nên các bạn đừng quá lo lắng nhé. Tuy nhiên Mỗi trường Đại học đều có những quy chế và điều kiện xét tuyển riêng biệt nên khi lựa chọn một trường để học và ổn định tương lai thì các thí sinh nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về trường đó, tránh những trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc.

Từ bài viết hướng dẫn các xét học bạ vào ngành Tài chính quốc tế ở trên, chắc chắn rằng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương thức xét tuyển học bạ là tấm vé thứ 2 giúp các bạn chạm tay vào cánh cửa đại học song song với phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bài viết có liên quan  đến ngành mình quan tâm ở mục phía dưới,…để giúp các bạn có thêm tự tin nộp hồ sơ xét học bạ vào ngành yêu thích vào ngôi trường mơ ước của mình.
 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

 

ngành truyền thông đa phương tiện

 

Xem thêm 


>> Ngành Tài chính quốc tế 
>> Có nên học Tài chính quốc tế không?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế ra trường làm gì?
>> Trường nào tuyển sinh 
Tài chính quốc tế?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế có dễ xin việc làm không?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế là gì? Học những gì?
>> Trường nào xét học bạ ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế xét tuyển những tổ hợp nào?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế ở đâu?
>> Thời gian học ngành 
Tài chính quốc tế trong bao lâu?
>> Ngành 
Tài chính quốc tế xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành 
Tài chính quốc tế cần học tốt môn nào?
>> Học ngành 
Tài chính quốc tế thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Tài chính quốc tế?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Tài chính quốc tế thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Tài chính quốc tế năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Tài chính quốc tế?

 

Thùy Linh

14599638