Học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến lý đối với khách du lịch quốc tế. Nguồn nhân lực trong các công ty dịch vụ du lịch và lữ hành cũng ngày càng được quan tâm đặc biệt. Theo đó, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một ngành học đang được khá nhiều cơ sở đào tạo triển khai. Tuy nhiên, không phải đơn vị đào tạo nào cũng có chất lượng đầu ra đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc. Vậy, học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? Nơi nào đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành uy tín để bạn tự tin gởi gắm tương lai.


Có thể kể đến một số trường đại học được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng lựa chọn để theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trong những năm gần đây như: trường Đại học Tài chính – Marketing, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF), trường Đại học Tôn Đức Thắng, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH),... Tại những trường này, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được đào tạo kiến thức tổng quan về du lịch như: địa lý du lịch; văn hóa, tâm lý và tập quán của khách trong nước và quốc tế, những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch,... Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc theo nhóm,... để chủ động và làm việc hiệu quả trong môi trường nghề nghiệp cụ thể.

Sau khi hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành sẽ được nhận bằng tốt nghiệp đại học chính quy do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp và có thể học chuyển tiếp lên những chương trình đào tạo cao hơn tại tất cả các trường đại học của Việt Nam và thế giới.


Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0