Đại học HUTECH nổi bật tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2018 do báo Thanh Niên tổ chức
Sáng ngày 03/3/2018, Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018 do báo Thanh Niên tổ chức tại Trường Đại học Đồng Nai đã chính thức được khai mạc. Cùng với hơn 50 trường ĐH, CĐ ở khu vực phía nam, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) cũng đã mang đến cho hơn 8.000 học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có thêm những kiến thức thiết thực và bổ ích để chọn lựa đúng trường và đúng ngành học.
 
dai-hoc-hutech
Đại học HUTECH mang đến nhiều thông tin bổ ích cho học sinh trong Ngày hội tư vấn mùa thi ngày 3/3
 
Nổi bật với sắc vàng và được trang trí đẹp mắt, gian hàng của Đại học HUTECH đã thu hút đông đảo các thí sinh đến tìm hiểu thông tin về phương thức xét tuyển, học phí, đặc biệt là các chương trình đào tạo của Trường như: Dược, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thực phẩm, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa,  Công nghệ sinh học,… Với đội ngũ quý thầy cô, tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các bạn học sinh không chỉ được giải đáp và cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất của Nhà trường về các ngành nghề, mà còn có thể tìm hiểu cụ thể hơn thông qua Sổ tay tuyển sinh, brochure được truyền tận tay tại gian hàng triển lãm, và các sản phẩm mô hình của từng ngành nghề. Đặc biệt hơn, khi đến với gian hàng HUTECH ngoài việc được thưởng thức các món ăn, nước uống do CLB Bartender của Khoa Quản trị DL-NH-KS chế biến, chụp hình với trang phục truyền thống Kimono của viện Công nghệ Việt – Nhật, các bạn học sinh đã rất thích thú khi được nhận hàng trăm món quà gồm gấu bông, ba lô, sổ, bút,… khi đến tư vấn và giao lưu.
 
dai-hoc-hutechdai-hoc-hutech

dai-hoc-hutech

dai-hoc-hutech

dai-hoc-hutech

dai-hoc-hutech

dai-hoc-hutech
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đại học HUTECH giúp học sinh Đồng Nai có cái nhìn cụ thể hơn về các ngành nghề
 
Ngoài ra, để khuấy động cho không khí càng thêm vui tươi, trẻ trung và sôi động, chương trình giao lưu văn nghệ do chính sinh viên Đại học HUTECH trình diễn đã thu hút rất đông các bạn hào hứng tham gia như: Nhảy hiện đại, Flashmob, hát,… Đặc biệt, màn biểu diễn Bartender chuyên nghiệp đã khiến các bạn học sinh rất thích thú.
 
dai-hoc-hutech

dai-hoc-hutech

dai-hoc-hutech

dai-hoc-hutech
Những hoạt động vui nhộn tại gian hàng HUTECH

Ngày hội Tư vấn mùa thi năm 2018 tại Đồng Nai do Báo Thanh Niên tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, nhiều thông tin bổ ích đã được thông tin cụ thể đến các em học sinh. Không khí vui tươi nhộn nhịp cùng những ấn tượng tốt đẹp của Nhà trường trong ngày hội đã tiếp thêm kỳ vọng và niềm tin cho các bạn khi chọn lựa Đại học HUTECH là nơi chắp cánh cho hành trình vươn cao bay xa trên con đường sự nghiệp tương lai. 

Tin: Hà Giang
Hình ảnh: Thiên Di - Thiện Toàn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569024