Những điều cần biết khi đăng ký xét tuyển học bạ 2018 vào HUTECH
Từ ngày 2/5 vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại trường.

Là một phương thức xét tuyển độc lập giúp tăng thêm cơ hội trúng tuyển Đại học, giảm đáng kể áp lực cho các bạn thí sinh, phương thức xét tuyển học bạ tại Đại học HUTECH nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và thí sinh. Năm 2018, với 15% chỉ tiêu dành cho xét tuyển học bạ, các bạn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm trong đợt đầu tiên chắc chắn sẽ có lợi thế hơn. Những lưu ý dưới đây giúp các bạn xét tuyển học bạ hiệu quả!


Phương thức xét tuyển học bạ tại HUTECH thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh

1. Điều kiện xét tuyển học bạ và hồ sơ xét tuyển

Điều kiện xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 03 môn tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (riêng ngành Dược đạt từ 20 điểm trở lên)
  • Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước vẫn có thể tham gia xét tuyển nếu đảm bảo được điều kiện về điểm xét tuyển theo yêu cầu.

Hồ sơ xét tuyển:
- Phiếu đăng ký xét tuyển điền đầy đủ thông tin cá nhân (theo mẫu của HUTECH)
- Bản photo công chứng học bạ THPT (có đóng dấu giáp lai từng trang)
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT)
  • Học bạ hợp lệ là học bạ cả 3 năm THPT (gồm lớp 10, lớp 11 và lớp 12), có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu, được photo công chứng đầy đủ, có dấu giáp lai và mộc đảm bảo của bộ phận sao y công chứng trên TẤT CẢ các trang.
 
  • Thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ THPT về HUTECH để đăng ký xét tuyển trong đợt đầu tiên, sau đó tiếp tục bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT theo quy định.


Hồ sơ xét tuyển học bạ của HUTECH năm 2018

2. Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trụ sở Đại học HUTECH hoặc gửi qua đường bưu điện.
Nếu gửi hồ sơ qua bưu điện, cần ghi rõ địa chỉ người nhận:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 

Phụ huynh và thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tại HUTECH năm 2018

3. Lưu ý riêng dành cho thí sinh xét tuyển môn Năng khiếu Vẽ
Thí sinh xét tuyển với các tổ hợp V00 (Toán, Lý, Vẽ), V02 (Toán, Anh, Vẽ), H01 (Toán, Văn, Vẽ), H02 (Văn, Anh, Vẽ) vào các ngành Thiêt kế đồ họa, Thiết kế thời trang; xét tuyển các tổ hợp V00 (Toán, Lý, Vẽ), H01 (Toán, Văn, Vẽ) vào ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất có thể thi Vẽ ngay tại HUTECH hoặc nộp kết quả từ trường khác để tham gia xét tuyển. 

Năm 2018, HUTECH sẽ tổ chức 04 đợt thi Vẽ (vào các ngày 07/7, 14/7, 04/8 và 18/8). Nội dung thi là Vẽ tĩnh vật (vẽ khối cơ bản bằng chì đen) trong thời gian 240 phút.

Để đăng ký dự thi, ngay từ thời điểm hiện tại, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về trường. Những hướng dẫn chi tiết dành cho thí sinh dự kỳ thi Vẽ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.


Thí sinh có thể thi Vẽ ngay tại HUTECH để tham gia xét tuyển

Hy vọng với những lưu ý trên đây, thí sinh và phụ huynh đã có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào HUTECH một cách đầy đủ và hoàn chỉnh nhất. Chúc các bạn thí sinh có một kỳ xét tuyển Đại học thành công!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh
Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 2222 - (028) 2201 0077
Email: tuyensinh@hutech.edu.vn - Website: www.hutech.edu.vn

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570117