[Infographic] Các chương trình Cử nhân Quốc tế năm 2018 tại HUTECH
Trong thời đại hội nhập mạnh mẽ hiện nay, việc trải nghiệm một chương trình giáo dục hiện đại và nhận bằng cấp giá trị quốc tế của một trường Đại học uy tín thế giới chính là lựa chọn lý tưởng của đông đảo bạn trẻ. Các bạn có thể vừa trang bị kiến thức chuyên môn, vừa trang bị tiếng Anh vững vàng, tự tin bước vào môi trường quốc tế.
 
Trong đó, hình thức “du học tại chỗ” - học tại Việt Nam và nhận bằng quốc tế - hay chuyển tiếp theo các mô hình 2+2, 3+1... được coi là hình thức phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện của đa số thí sinh hiện nay.
 
Đáp ứng xu hướng học tập này, năm 2018, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến cho các bạn thí sinh đa dạng lựa chọn trong khuôn khổ các chương trình hợp tác quốc tế với các trường Đại học hàng đầu: Cử nhân Quản trị kinh doanh - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), Cử nhân Quản trị kinh doanh (Đại học Mở Malaysia), Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Đại học Cergy-Pontoise (Pháp), Kỹ sư Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính - Đại học Quốc gia Malaysia (Malaysia).
 
 
Hãy cùng theo dõi những thông tin cần thiết về các chương trình đào tạo quốc tế tại HUTECH, lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất để chuẩn bị sẵn sàng cho một tương lai thành công bạn nhé!
 
=> ​Các chương trình đào tạo
=> Phương thức & thời gian tuyển sinh


=> Hồ sơ xét tuyển


=> Bằng cấp & thông tin liên hệ


Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570386