HUTECH đón Trường THPT đầu tiên đến tham quan trong năm học mới 2018 - 2019
Chiều 08/10 vừa qua, hơn 100 học sinh Trường THPT Lai Hòa (Sóc Trăng) đã đến tham quan và tìm hiểu hệ thống đào tạo của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao TPHCM, Quận 9).
 
Đây là chương trình được HUTECH tổ chức hàng năm nhằm chào đón học sinh các trường THPT đến tham quan, tìm hiểu môi trường học tập, cơ sở vật chất tại Trường, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lựa chọn tương lai sắp tới. Và trường THPT Lai Hòa là trường đầu tiên đến với HUTECH trong chương trình này của năm học 2018 – 2019.
 
Hành trình tham quan của các thầy cô và học sinh khối lớp 12 Trường THPT Lai Hòa đã cùng đi qua các phòng và trung tâm thực hành của HUTECH như: thư viện, khu tự học, phòng thí nghiệm Cơ điện và Xây dựng dành cho sinh viên Viện kỹ thuật và Khoa Xây dựng HUTECH, phòng thực hành của sinh viên Viện Khoa học ứng dụng HUTECH,…


 Các bạn học sinh tham quan thư viện tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH

 
Trải nghiệm không gian học tập năng động, hiện đại của sinh viên HUTECH, các bạn học sinh vô cùng hào hứng và thích thú. Nhiều bạn cho biết cực kỳ ấn tượng với cơ sở vật chất rất mới và hiện đại tại HUTECH. Các bạn đều mong muốn sẽ có cơ hội được thực hiện ước mơ học tập tại HUTECH trong thời gian sắp tới.
 
 
 
Tham quan hệ thống thực hành - thí nghiệm hiện đại tại Trung tâm


Cô Hứa Thị Trúc Linh - Hiệu trưởng THPT Lai Hòa cùng các thầy cô lãnh đạo trường THPT Lai Hòa 

 
Cùng với hành trình tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, ThS. Châu Ngọc Lang – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên HUTECH đã cung cấp những thông tin thiết thực hơn về hệ thống đào tạo tại HUTECH và đặc biệt là những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019 của trường, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về HUTECH. Song song đó, thầy Châu Ngọc Lang đưa ra những lời khuyên hữu ích để các bạn lựa chọn được một địa chỉ học tập tốt, phù hợp với bản thân trong giai đoạn tới.

 

ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên HUTECH - chia sẻ về môi trường học tập tại HUTECH


ThS. Trần Hải Nam - Phó trưởng phòng TVTSTT tặng quà lưu niệm cho thầy Trương Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng THPT Lai Hòa

Hành trình "khám phá HUTECH" của các bạn học sinh THPT Lai Hòa khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp

Lưu lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và tiếp thêm nhiều hy vọng mới cho các bạn học sinh Trường THPT Lai Hòa – tỉnh Sóc Trăng, HUTECH đã và sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh có được một tương lai tươi sáng trong việc “lập thân, lập nghiệp”.
 
Hoạt động hướng nghiệp trực quan sinh động thông qua việc tham quan trực tiếp tại HUTECH giúp học sinh định hình rõ nét hơn về môi trường học tập, ngành nghề mà các bạn muốn gắn bó, theo đuổi trong tương lai. Vì thế, HUTECH luôn sẵn sàng chào đón các trường THPT, quý phụ huynh, các em học sinh đến tham quan và tìm hiểu về môi trường học tập, cơ sở vật chất và hệ thống đào tạo tại HUTECH.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông – Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 2222


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14571967