HUTECH rực rỡ tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 Báo Thanh Niên

Sáng 05/01, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2019 do báo Thanh Niên tổ chức tại trường Đại học Đồng Nai đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 50 trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam.

Tại đây, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã mang đến cho gần 10.000 bạn học sinh lớp 12 đến tham gia Ngày hội những thông tin thiết thực và bổ ích nhằm giúp các bạn có định hướng đúng đắn trong việc chọn trường, chọn ngành học.

Đến tham dự Ngày hội là Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT, ThS. Trần Hải Nam - Phó Trưởng phòng Tư vấn  Tuyển sinh - Truyền thông HUTECH và đại diện các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam.
 


Gian hàng HUTECH rực rỡ tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2019

 

Nổi bật với sắc vàng xen lẫn cam đầy năng động, trẻ trung, gian hàng của HUTECH đã thu hút đông đảo các bạn học sinh lớp 12 các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến tìm hiểu thông tin về các phương thức xét tuyển, học phí, các chương trình đào tạo của Trường, đặc biệt là một số ngành nghề nổi bật như: Dược, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thực phẩm, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa,  Công nghệ sinh học, Thú y,…

Đông đảo các bạn học sinh đến tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại gian hàng HUTECH

 

Với đội ngũ quý thầy cô, tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình, các bạn học sinh không chỉ được giải đáp và cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất, mà còn có thể tìm hiểu rõ hơn về các ngành nghề, chương trình đào tạo mình quan tâm. Bên cạnh đó, ấn phẩm Sổ tay tuyển sinh 2019 của HUTECH cũng là một món quà “đắc lực” để các bạn học sinh có thể nghiên cứu, tìm tòi thêm các thông tin ngành nghề đã được HUTECH gửi tặng trực tiếp tại gian hàng triển lãm.
 


Nhiều món quà, ấn phẩm của HUTECH đã được gửi đến các bạn học sinh tại Đồng Nai

 

Đặc biệt hơn, khi đến với gian hàng HUTECH ngoài việc được tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm, mô hình đặc trưng của từng ngành học do chính tay các anh chị sinh viên, thầy cô HUTECH thực hiện, các bạn học sinh đã rất thích thú nhận hàng loạt quà tặng của HUTECH như gấu bông, bút, bao lì xì, bong bóng,… khi đến tư vấn và giao lưu.

Năm nay, với quy chế tuyển sinh có ít nhiều những điểm mới cần lưu ý, các bạn học sinh lớp 12 sẽ được các chuyên gia tư vấn cung cấp thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, đặc biệt là những điểm mới về đề thi, cách thức tính điểm xét tốt nghiệp. Bên cạnh đó là những điều chỉnh trong xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ như xác định điểm sàn với các khối ngành sức khỏe, sư phạm,…

 
Với những thông tin hữu ích, thiết thực từ Ngày hội, các bạn học sinh sẽ có định hướng và lựa chọn đúng đắn cho con đường tương lai của mình
 

Ngày hội Tư vấn mùa thi năm 2019 tại Đồng Nai do Báo Thanh Niên tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, nhiều thông tin bổ ích đã được thông tin cụ thể đến các em học sinh. Không khí vui tươi nhộn nhịp cùng những ấn tượng tốt đẹp của Nhà trường trong ngày hội đã tiếp thêm niềm tin cho các bạn khi chọn lựa HUTECH là nơi chắp cánh cho hành trình chinh phục tương lai. 


Tin: Bích Liên
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thôngVới những thông tin hữu ích, thiết thực từ Ngày hội, các bạn học sinh sẽ có định hướng và lựa chọn đúng đắn cho con đường tương lai của mình
14573920