HUTECH sẽ tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh của báo Tuổi trẻ vào ngày 20/01 tới

Bạn quan tâm đến các thông tin về tuyển sinh trong năm 2019? Bạn vẫn băn khoăn chưa hình dung được công việc cụ thể của mỗi nghề? Bạn chưa biết làm sao để chọn được trường và ngành học phù hợp? Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sẽ được trực tiếp “gỡ rối” trong khuôn khổ Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2019 do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Ngày hội sẽ diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (số 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP.HCM) từ 7h đến 16h ngày 20/1/2019.

Ngày hội năm nay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với 200 gian tư vấn của 104 trường ĐH, CĐ, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học... trên cả nước và các trường ĐH nước ngoài. Học sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường mà mình quan tâm và được cung cấp đầy đủ thông tin tuyển sinh 2019 và trực tiếp tham gia các hoạt động hướng nghiệp sôi nổi từ chính các trường.


HUTECH sẽ có mặt tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh có quy mô lớn nhất từ trước tới nay do Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Báo Tuổi trẻ thực hiện
 

Ngoài ra, ngày hội sẽ được tổ chức theo hình thức tư vấn nhóm ngành nghề bao gồm: nhóm ngành khoa học xã hội, kinh tế, tài chính, luật, y dược, quân đội, công an...; nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nông lâm, công nghệ...; trả lời thắc mắc về kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và tư vấn hướng nghiệp. 

Đặc biệt, tại khu vực tư vấn sức khỏe mùa thi, gỡ rối hướng nghiệp, tư vấn tâm lý... sẽ có các chuyên gia tư vấn cho các bạn trẻ cách chọn nghề phù hợp, hướng dẫn khám phá khả năng bản thân, nhận diện tính cách, sở thích, cách giải tỏa áp lực thi cử và hướng dẫn giữ gìn, bảo đảm sức khỏe để đạt kết quả thi tốt... 

Đến với ngày hội lần này, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có sáu gian tư vấn, sẽ có gần 60 giảng viên của 18 khoa, viện, trong đó có giảng viên đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc... và hơn 200 sinh viên tình nguyện tham gia ngày hội. Không chỉ là nơi các bạn học sinh có thể cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2019, mà tại bàn Tư vấn của HUTECH, các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và đại diện Ban tuyển sinh của trường sẽ luôn sẵn sàng giúp các bạn tìm hiểu về hơn 40 ngành đào tạo, các phương thức xét tuyển năm 2019 tại HUTECH; từ đó có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất và chủ động hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển.
 
Mọi thắc mắc về định hướng ngành nghề cũng như thông tin tuyển sinh của các bạn học sinh sẽ được giải đáp tận tình bởi các thầy cô, các anh chị sinh viên, các chuyên viên tư vấn...

 

Với đa dạng các nhóm ngành như Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Luật, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội & Nhân văn, Kiến trúc - Mỹ thuật, HUTECH sẽ mang đến cho các bạn không gian trải nghiệm thực tế ngành học theo hình thức hướng nghiệp “trực quan sinh động” - thông qua những mô hình, sản phẩm do chính sinh viên HUTECH thực hiện để giúp các bạn học sinh có cái nhìn cụ thể nhất về ngành học, chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp... của từng ngành mà mình quan tâm.
 
Các gian hàng với nhiều mô hình thực tế, trải nghiệm sinh động ngành nghề đang chờ bạn đến tham quan!

 

Việc tìm hiểu cũng như nắm bắt đầy đủ các thông tin xét tuyển, các ngành đào tạo, chương trình học và quan trọng nhất là cơ hội nghề nghiệp sẽ giúp các bạn thí sinh có thể chủ động , tự tin hơn trong kỳ thi quan trọng sắp đến cũng như có thể chuẩn bị thật tốt cho tương lai của bản thân.

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 20/01 tại bàn tư vấn của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nhé!


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574255