Sắc vàng HUTECH nổi bật trong Ngày hội tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa

Sáng nay (20/01), sắc vàng rực rỡ của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tưng bừng chào đón đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan, tìm hiểu tại các gian hàng trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2019 do Bộ Giáo dục & Đào tạo , Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức.

 

Với quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm nay thu hút sự tham gia của 104 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Học viện, Trung tâm tư vấn du học… trên cả nước cũng như các trường Đại học từ nước ngoài với hơn 200 gian hàng xuất hiện tại khuôn viên Đại học Bách khoa TP.HCM (Q.10). Nhiều sân khấu tư vấn theo nhóm ngành nghề: y tế - sức khỏe, kỹ thuật – công nghệ, truyền thông, xã hội nhân văn, khoa học tự nhiên… và các Chuyên gia phụ trách Tư vấn Tâm lý, Sức khỏe mùa thi cũng đã sẵn sàng gỡ rối những băn khoăn, đồng thời hỗ trợ định hướng sở trường cho các thí sinh để có sự lựa chọn sáng suốt và sẵn sàng cho một kỳ thi hiệu quả.

 HUTECH đã sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh tại Ngày hội

 

Đến với Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm nay, HUTECH nổi bật trong sắc vàng rực rỡ cùng 06 gian hàng tư vấn bên cạnh gần 60 giảng viên và hơn 200 sinh viên đến từ 18 Khoa/Viện trong Nhà trường. Theo Đề án tuyển sinh chính thức năm 2019 vừa được công bố, năm nay, HUTECH sẽ tuyển sinh với gần 6000 chỉ tiêu cho 44 ngành đào tạo bằng 02 phương thức: Xét tuyển bằng Kết quả thi THPT Quốc gia 2019 và Xét tuyển bằng học bạ lớp 12 theo 03 môn tổ hợp.

 


Đông đảo các bạn học sinh đã đến tìm hiểu và tham gia trải nghiệm trực tiếp tại các gian hàng của HUTECH

 

Bên cạnh đó, quý phụ huynh và các bạn học sinh còn có dịp tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, hay đào tạo theo chuẩn Nhật Bản và liên kết hợp tác cùng các trường Đại học uy tín trên thế giới như Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), Đại học Cegry-Pontoise (Pháp), Đại học Kanazawa (Nhật),…

 

Đặc biệt,  chuyên mục “gỡ rối” chọn nghề, đồng hành cùng các bạn học sinh trong giai đoạn chọn ngành, chọn trường quan trọng sẽ được thực hiện bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm, các anh chị sinh viên nhiệt huyết HUTECH. Bên cạnh việc được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm, các bạn còn có cơ hội tiếp xúc với chương trình đào tạo và chiêm ngưỡng tận mắt các mô hình, sản phẩm thực tế do chính tay các thầy cô, các anh chị sinh viên HUTECH thực hiện.
 Hãy cùng dạo qua các gian hàng và lắng nghe chia sẻ thực tế từ các thầy cô bạn nhé!
 

Hãy đến chiêm ngưỡng những “chiếc xế” do chính tay các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH lắp ráp và tìm hiểu quy trình phức tạp, tỉ mỉ những động cơ xe, mô hình xe cơ vượt địa hình sinh động tại gian hàng nhé. Cạnh bên, quầy Bartender với các món uống thơm lừng, hấp dẫn do các anh chị sinh viên Nhà hàng - Khách sạn biểu diễn cùng thầy phụ trách cũng sẵn sàng chào đón và phục vụ các bạn học sinh tham quan thưởng thức những ly nước mát lạnh. Và bạn cũng đừng quên, những bức thư pháp tinh tế, mô hình đồ án cầu kỳ từ khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, phương pháp chăm sóc thú cưng độc đáo, hiệu quả từ sinh viên Thú Y, các món bánh mứt sáng tạo, vệ sinh “made-in-HUTECH”..... nhé!
 
Những "chiếc xế siêu hạng" của các bạn sinh viên Kỹ thuật
Trải nghiệm thực hiện và thưởng thức các món bánh, kỹ năng bartender cùng anh chị, thầy cô Nhà hàng - Khách sạn
Chăm thú cưng theo cách của HUTECH, bạn đã thử chưa?
Gian máy kỹ thuật, sản phẩm in 3D và thư pháp, mô hình kiến trúc.... có khiến bạn tò mò và thích thú?


Những anh chị sinh viên và thầy cô HUTECH đã sẵn sàng mang sắc màu Đại học Công nghệ đến để các bạn học sinh trải nghiệm môi trường học tập năng động, trẻ trung
 

Khi “check-in” tại các gian hàng của HUTECH, các bạn học sinh còn có thể tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, nhận nhiều phần quà như gấu bông, balô, bút viết, sổ tay, các phong lì xì đỏ rực… Mỗi phần quà thể hiện một cá tính rất đặc trưng HUTECH như năng động, hiện đại, trẻ trung và hoàn toàn phù hợp để là lời nhắc nhở cho mục tiêu sắp tới của các bạn học sinh.
 

 

 

Nhớ đến góc "check-in thần thánh" tại HUTECH nữa bạn nhé!

 

Là một trong những bạn học sinh đến sớm và gặp gỡ HUTECH, bạn Thanh Trúc - Trường THPT Nguyễn Văn Hai (Trà Vinh) cho biết: “Hiện tại, em chưa có một dự định cụ thể, tuy nhiên, em khá quan tâm đến ngành Ngôn ngữ Nhật tại HUTECH nên Ngày hội sẽ là cơ hội để em hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định sớm và đúng đắn hơn”.Bạn Lan Vy đang lắng nghe chưa sẻ từ Ban tư vấn của HUTECH
 

Còn bạn Lan Vy – Trường THPT Chợ Gạo (Tiền Giang) chia sẻ: “Trước khi đến với Ngày hội, em còn có chút đắn đo, tuy nhiên, nhờ sự tư vấn của các thầy cô, em đã hạ quyết tâm sẽ đến với ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và theo đuổi ước mơ của mình!”

 

Hãy nhanh nhanh đến với Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2019 để cập nhật nhanh những thông tin “nóng hổi”, quan trọng và cần thiết cho mùa Tuyển sinh Đại học đang tới gần. Gian hàng “vàng rực” của HUTECH đã và luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh, các bạn học sinh trong việc đưa ra những lựa chọn  đúng đắn, thông minh để bước tới Giảng đường Đại học và chinh phục tương lai.
 


Tin: Khánh Ngọc - Phương Trinh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574287