“Đại học sắc màu” HUTECH thu hút học sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh Cần Thơ
Sáng nay (10/3), Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã có mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh diễn ra tại Đại học Cần Thơ nhằm mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất cho các bạn học sinh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
 

 
Gian hàng HUTECH nổi bật với sắc vàng đặc trưng trên trục chính đường nội bộ ĐH Cần Thơ

 

Từ mờ sáng, gian hàng của HUTECH đã rộn ràng và sẵn sàng chào đón tất cả quý phụ huynh, học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP. Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận đến tham quan, tìm hiểu. Được biết, ngày hội năm nay thu hút 142 gian hàng tư vấn của 86 trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp, trường nghề và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên cả nước.

Trên con đường trục chính trong khuôn viên ĐH Cần Thơ, HUTECH nổi bật với sắc vàng rực rỡ, thu hút sự chú ý của đông đảo quý phụ huynh và học sinh. Ngay từ khi Ngày hội chưa chính thức khai mạc, đã có rất đông các bạn học sinh tập trung tại gian hàng của HUTECH để trình bày những dự định của mình cũng như tham gia vào các trò chơi hấp dẫn do các bạn sinh viên HUTECH tổ chức.
 
Rất đông các bạn học sinh tập trung tại gian hàng tư vấn của HUTECH ngay khi Ngày hội chưa chính thức khai mạc

 

Với 44 ngành đào tạo, năm 2019 HUTECH sẽ tuyển sinh gần 6000 chỉ tiêu với 03 phương thức: Xét tuyển bằng học bạ lớp 12 theo 03 môn tổ hợp, xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia và Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức. Bên cạnh đó, quý phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về các chương trình đào tạo quốc tế bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Đồng thời, thông tin về các chương trình liên kết với các trường Đại học đối tác nổi tiếng trên thế giới như Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), Đại học Cegry - Pontoise (Pháp), Đại học Công nghệ Kanazawa (Nhật Bản), Đại học Mở Malaysia,... cũng như các cơ hội học tập trong môi trường quốc tế tại các quốc gia cũng được HUTECH truyền đạt đến các bạn học sinh một cách đầy đủ và tổng quát nhất.
 
Các ngành thuộc nhóm Kinh tế, Dịch vụ, Ngoại ngữ và Kỹ thuật - Công nghệ đặc biệt thu hút sự quan tâm của các học sinh tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm nay              

 

Ngoài các thông tin tuyển sinh 2019, các chuyên viên Tư vấn trong Ban tuyển sinh và quý thầy cô đang giảng dạy trực tiếp tại HUTECH còn giúp các bạn học sinh “gỡ rối” trong việc định hướng nghề nghiệp sao cho phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.
 


Các bạn học sinh tìm hiểu những mô hình thực tế, thưởng thức cocktail, mocktail mát lạnh "made by HUTECH" do các bạn sinh viên chuẩn bị

 

Bạn Bích Liên - Học sinh trường THPT Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết: “Em có nhiều băn khoăn về các ngành kinh tế, tuy nhiên sau khi được tư vấn thì em quyết định sẽ nộp hồ sơ vào ngành Kinh doanh quốc tế của HUTECH”. Trong khi đó, bạn Linh đến từ trường THPT Phú Điền (Đồng Tháp) lại quan tâm đến ngành Ngôn ngữ Nhật và cho biết sẽ nộp hồ sơ vào ngành bằng phương thức xét điểm kỳ thi THPT Quốc gia.
 
Quý phụ huynh và các bạn học sinh nhận những phần quà lưu niệm khi đến tham quan, tư vấn tại gian hàng HUTECH 

 

Nhân dịp này, quý phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo của HUTECH thông qua hình thức mô phỏng đầy trực quan sinh động. Cụ thể, các bạn học sinh đến với gian hàng HUTECH có thể chiêm ngưỡng những mô hình kỹ thuật điện, “xế hộp” tự chế của Viện Kỹ thuật; thưởng thức những ly cocktail, mocktail mát lạnh và những chiếc bánh thơm lừng của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và quy trình làm thành phẩm cao xoa của Khoa Dược. Đặc biệt, các bạn học sinh rất thích thú và hào hứng tham gia trò chơi hấp dẫn với nhiều quà tặng như gấu bông, ba lô, sổ tay,...

 

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14574833