HUTECH chính thức tuyển sinh đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Ngày 06/5/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định số 1201/QĐ-BGDĐT cho phép Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đào tạo trình độ Đại học chính quy ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với mã ngành 7510605.

Theo đó, Viện Kỹ thuật HUTECH là đơn vị được giao nhiệm vụ trực tiếp đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với truyền thống đào tạo hơn 20 năm cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên có học hàm, học vị cao, Viện Kỹ thuật hiện phụ trách đào tạo các trình độ Kỹ sư, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Cùng với đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm các phòng mô phỏng, phòng thí nghiệm, phần mềm thực hành,... đảm bảo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất cũng là cơ sở để Viện Kỹ thuật HUTECH tự tin đảm nhận nhiệm vụ đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.
 

Viện Kỹ thuật HUTECH là đơn vị trực tiếp đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Chương trình đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại HUTECH được xây dựng dựa trên cơ sở chương trình khung do Bộ GD&ĐT quy định, kết hợp tham khảo từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Với thời gian đào tạo 4 năm, khối lượng kiến thức toàn khóa 142 tín chỉ, chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về nguyên lý và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng, bao gồm nguyên lý logistics và chiến lược quản lý chuỗi cung ứng, hệ thống thông tin trong chuỗi cung ứng, quản lý bán lẻ, hệ thống vận tải và hậu cần quốc tế, quản lý rủi ro và an toàn trong chuỗi cung ứng,... Chương trình được cấu trúc hợp lý, linh hoạt để sinh viên có thể chọn học phần tự chọn theo khả năng và nguyện vọng nghề nghiệp. 
 

Môi trường học tập hiện đại của sinh viên HUTECH

Đặc biệt, với ưu thế của một trường đại học có hệ thống tiện nghi học tập hiện đại và hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ, sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng HUTCH được tăng cường thực hành, kiến tập và thực tập doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Sinh viên cũng được trang bị kỹ năng tiếng Anh vững vàng ngay trong chương trình đào tạo chính quy để có thể thích nghi với môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài. Tốt nghiệp ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí quản trị dịch vụ vận tải, kinh doanh xuất nhập khẩu, quản lý kho bãi - vận chuyển, chăm sóc khách hàng,... trong các công ty dịch vụ logistics, sản xuất - thương mại. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa, với lợi thế đất nước có thị trường rộng lớn và vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á, tiềm năng phát triển của lĩnh vực logistics Việt Nam chính là cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các kỹ sư Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.
 

HUTECH là địa chỉ được đông đảo thí sinh, phụ huynh quan tâm lựa chọn trong nhiều năm qua

Năm 2019, HUTECH tuyển 50 chỉ tiêu ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng theo 04 phương thức độc lập: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia; Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn (với tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên); Xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và Xét tuyển kết quả kỳ thi tuyển sinh riêng của HUTECH. Trong đó, với các phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ lớp 12, thí sinh có thể chọn một trong 04 tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), C01 (Toán, Văn, Lý), D01 (Toán, Văn, Anh). 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: (028) 5445 2222 - (028) 2201 0077
Thời gian làm việc:
- Sáng: 7h30 - 11h30 (từ Thứ hai đến Chủ nhật)
- Chiều: 13h30 - 16h30 (từ Thứ hai đến Chủ nhật)
- Tối: 17h00 - 22h00 (từ Thứ hai đến Thứ sáu)
          17h00 - 19h30 (Thứ bảy)

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông 
14575836