Cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ cho một kỳ thi THPT 2019 thành công
Từ ngày 24 đến 27/6/2019, hơn 600 cán bộ - giảng viên - nhân viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện công tác coi thi, chấm thi các môn trắc nghiệm kỳ thi THPT 2019 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với tinh thần trách nhiệm cao, các cán bộ coi thi của HUTECH đã sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này.
 
Năm 2019, kết quả kỳ thi THPT quốc gia tiếp tục là căn cứ xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng sư phạm. Kết quả kỳ thi THPT khách quan, trung thực không chỉ đánh giá đúng chất lượng giáo dục phổ thông, lựa chọn được các thí sinh xứng đáng vào các trường đại học, cao đẳng mà còn góp phần quan trọng củng cố, phát huy niềm tin của xã hội đối với ngành giáo dục. Vì thế, mỗi cán bộ coi thi, giám sát, chấm thi đều là một mắc xích quan trọng góp phần vào thành công chung của kỳ thi THPT.

 

Cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH làm nhiệm vụ tại điểm thi THPT Bà Rịa - Vũng Tàu
 

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc thăm điểm thi Bà Rịa - Vũng Tàu
 
Làm nhiệm vụ coi thi tại 19 điểm thi của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH quyết tâm cùng nhau thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế theo chí “5 rõ” - rõ người, rõ việc, rõ quy trình, rõ kết quả, rõ trách nhiệm. Các cán bộ coi thi với vai trò trực tiếp đồng hành cùng thí sinh trong suốt thời gian thi, sẽ là cầu nối phổ biến đầy đủ, cụ thể các quy chế thi đến mỗi thí sinh; kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ thí sinh khi có vấn đề phát sinh cũng như đảm bảo nghiêm túc, công bằng, chính xác trong quá trình chấm thi.
 

Các thầy cô HUTECH tại điểm thi THPT Võ Thị Sáu (huyện Côn Đảo)
 

Thắp hương trước tượng liệt sĩ Võ Thị Sáu tại trường THPT Võ Thị Sáu (Côn Đảo)


HUTECH tại điểm thi THPT Phú Mỹ (huyện Tân Thành)Điểm thi THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP. Bà Rịa)


Điểm thi THPT Trần Văn Quan (huyện Long Điền)
Điểm thi THCS Nguyễn Văn Linh (TP. Vũng Tàu)

 
Được biết, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có hơn 11.000 thí sinh tham dự kỳ thi. Sáng nay (24/6), các cán bộ coi thi họp mặt, tập huấn với Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng các Trưởng/Phó trưởng điểm và Cán bộ Giám sát tại điểm thi của mình, trước khi tiến hành phổ biến quy chế thi với các thí sinh tại điểm thi đã được phân công. HUTECH cũng sẽ phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện chấm thi các môn trắc nghiệm (gồm Toán, Tiếng Anh, bài thi KHTN và bài thi KHXH) sau khi kỳ thi kết thúc.
 
Chúc cán bộ coi thi HUTECH hoàn thành tốt nhiệm vụ và các bạn thí sinh Bà Rịa - Vũng Tàu thể hiện được hết năng lực của mình để có một mùa thi thật thành công!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576619