“Nhóm ngành ô tô, điện tử, xây dựng: Chọn ngành nào lương cao?”: 10 giờ sáng Chủ nhật 01/3
Tiếp nối số đầu tiên của chuỗi chương trình Tư vấn trực tuyến “Your Future - Your Choice” 2020 do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức, chương trình số 02 với chủ đề “Nhóm ngành ô tô, điện tử, xây dựng: Chọn ngành nào lương cao?” sẽ chính thức lên sóng vào ngày Chủ nhật 01/3 tới đây.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp (livestream) tại Fanpage chính thức của HUTECH, vào khung giờ từ 10h00 đến 11h00.

 

Với nội dung tập trung vào nhóm ngành ô tô, điện tử, xây dựng, chương trình sẽ là cầu nối giữa các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và quý phụ huynh, học sinh nhằm gỡ rối những thắc mắc về nhóm ngành mà nhiều bạn yêu thích. Những chia sẻ về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, những lưu ý về chọn trường, chọn ngành, phương thức xét tuyển, kỹ năng mềm cần thiết,… khi muốn theo đuổi các ngành học này sẽ được các chuyên gia tư vấn đến từ ĐHQG TPHCM, chuyên gia tâm lý, cán bộ tuyển sinh HUTECH cùng các thầy cô là lãnh đạo phụ trách chuyên môn tại Viện Kỹ thuật và Khoa Xây dựng HUTECH giải đáp, giúp các bạn có thêm cơ sở thực tiễn để đưa ra những quyết định quan trọng - chọn ngành, chọn trường, chọn tương lai.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ được “bật mí” các bí kíp ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, chọn tổ hợp xét tuyển tối ưu, cách giữ gìn sức khỏe, ổn định tâm lý,… từ Ban tư vấn.

 
Được biết, khách mời tham gia chương trình Tư vấn trực tuyến “Your Future – Your Choice” 2020 lần này sẽ có sự góp mặt của TS. Lê Thị Thanh Mai, Trưởng ban Công tác sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM; TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng HUTECH; ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tư vấn tâm lý;  PGS.TS. Nguyễn Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH và TS. Trần Tuấn Nam - Phó trưởng Khoa Xây dựng HUTECH.
 

TS. Lê Thị Thanh Mai, Trưởng ban Công tác sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM


TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng HUTECH


ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý


PGS.TS. Nguyễn Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH


TS. Trần Tuấn Nam - Phó trưởng Khoa Xây dựng HUTECH

 
Để đặt câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn của chương trình, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, tại Fanpage HUTECH hoặc gọi số hotline (028) 5445 2222. Ngoài ra, thông tin của các buổi tư vấn cũng sẽ được tổng hợp tại website www.hutech.edu.vn cũng như lưu trữ trên kênh Youtube HUTECH để thí sinh và phụ huynh có thể xem lại và tìm kiếm thông tin tuyển sinh bất kỳ lúc nào.
 
Kính mời thí sinh và phụ huynh trên cả nước cùng đón xem chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 “Your Future - Your Choice” số 02 vào lúc 10h00, ngày Chủ nhật (01/3/2020) trên Fanpage HUTECH!


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583474