“IT và Big data: Học ngành nào để đón đầu xu hướng?” - Báo Thanh Niên, 14h30 ngày 18/3

Trong bối cảnh Công nghệ - Kỹ thuật “lên ngôi”, các ngành Công nghệ thông tin (IT), Phân tích dữ liệu lớn (Big Data), Khoa học dữ liệu (Data Science),… luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn học sinh và quý phụ huynh với nhiều thắc mắc, băn khoăn từ việc chọn ngành nghề cho đến cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến. Chương trình Tư vấn trực tuyến “IT & Big Data - học ngành nào để đón đầu xu hướng?” sẽ cùng các thí sinh giải đáp những thắc mắc trên vào 14h30 ngày thứ Tư, 18/3 tới đây.
 

 

Chương trình do Báo Thanh niên phối hợp cùng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức, được phát trực tiếp (livestream) tại Website, Fanpage và kênh Youtube của Báo Thanh niên.

 

Đồng hành cùng quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tại chương trình là ông Vũ Anh Tuấn - Tổng Thư ký Hội Tin học TP. HCM, Phó chủ tịch Ban điều hành Hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TP.HCM, ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương - Phó trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông HUTECH, ThS. Trương Thị Ngọc Bích, Giám đốc Trung tâm thông tin - truyền thông UEF.
 


Ông Vũ Anh Tuấn - 
Tổng Thư ký Hội Tin học TP. HCM, Phó chủ tịch Ban điều hành Hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TP.HCM


Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sẽ được Ban tư vấn giải đáp
 

Là những ngành học chiến lược trong bối cảnh cả nước và thế giới cùng đẩy mạnh phát triển các thành tựu, ứng dụng Công nghệ, các ngành IT và Big Data luôn được đặt lên “bàn cân” chọn lựa đối với các bạn trẻ đam mê công nghệ máy tính, kỹ thuật mạng. IT và Big Data khác nhau như thế nào? Ngành học nào đang đón đầu xu hướng hiện tại và tương lai? Muốn trở thành lập trình viên, kỹ sư phần mềm, chuyên viên phân tích dữ liệu, nghiên cứu khoa học lĩnh vực máy học,… thì chọn học ngành nào? - Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sẽ được Ban tư vấn giải đáp, kèm theo đó là những lời khuyên thiết thực nhằm giúp các bạn chọn đúng ngành học phù hợp với đam mê và năng lực của bản thân. 

 

Để nhận được lời giải đáp từ Ban tư vấn cho những băn khoăn trước mùa xét tuyển đại học 2020, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đặt câu hỏi thông qua Website, Fanpage và kênh Youtube của Báo Thanh niên. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu sâu hơn về nhóm ngành Công nghệ thông tin và những ngành học khác, đừng quên đón xem chương trình Tư vấn trực tuyến “Your Future - Your Choice” do HUTECH tổ chức, phát sóng định kỳ vào 10h00 sáng Chủ nhật hàng tuần trên Fanpage HUTECH nhé!



Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583682