“Dạo quanh” nhóm ngành Truyền thông - Đồ họa - Quảng cáo cùng Your Future - Your Choice 10h ngày 5/4

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ của thông tin, công nghệ trong thời đại 4.0, nhóm ngành Truyền thông - Đồ họa - Quảng cáo đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người trẻ năng động, sáng tạo với những ý tưởng mới ngập tràn. Liệu chỉ với sự trẻ trung, cởi mở, bạn trẻ đã có thể làm chủ hoàn toàn những ngành học thú vị này? Hãy để chương trình Tư vấn trực tuyến Your Future - Your Choice số 07 giúp bạn tìm hiểu nhé!
 

 

Mang chủ đề “Bạn có hợp với nhóm ngành Truyền thông - Đồ họa - Quảng cáo?”, chương trình sẽ lên sóng vào lúc 10h00 sáng Chủ nhật 5/4 với sự đồng hành của TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM, ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý và ThS. Võ Trần Hải Linh - Trợ lý Trưởng khoa Khoa Truyền thông - Thiết kế HUTECH.
 


TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM...


....và ông Trần Anh Tuấn sẽ cung cấp thông tin tuyển sinh, đào tạo và nhu cầu nhân lực của nhóm ngành đến các bạn học sinh

 

Chương trình sẽ được chia ra làm hai phần gồm: Phần 1 - Cung cấp thông tin tuyển sinh và định hướng đào tạo của nhóm ngành Truyền thông - Đồ họa - Quảng cáo tại các trường Đại học đồng thời chia sẻ những cơ hội nghề nghiệp triển vọng đến các bạn học sinh; Phần 2 - Chia sẻ, giải đáp các thông tin chuyên môn và đưa ra lời khuyên, hướng dẫn từ các chuyên gia cho việc nắm bắt, chọn ngành nghề của các bạn. 

 

Thông qua đó, Your Future - Your Choice số 07 sẽ cùng các bạn học sinh “dạo quanh” những thông tin, đặc trưng, cơ hội nghề nghiệp của nhóm ngành Truyền thông - Đồ họa - Quảng cáo và những xu thế phát triển phù hợp với thị trường lao động. Bên cạnh đó, các chuyên gia đầu ngành cũng sẽ đưa ra lời khuyên, cập nhật kịp thời cho quý phụ huynh và các bạn thí sinh những thông tin tuyển sinh mới nhất trong năm 2020 trước bối cảnh khung thời gian học tập đang chịu ảnh hưởng bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Và nếu các bạn vẫn còn băn khoăn, phân vân về quá trình chọn tương lai ngay trước ngưỡng cửa quan trọng nhất của đời mình, đừng quên, ThS. Chế Dạ Thảo sẽ sẵn sàng cùng bạn “gỡ rối” thắc mắc, san sẻ những bí quyết giữ vững tinh thần, học tập hiệu quá để bạn tự tin bước vào một hành trình mới thật thuận lợi. 
 


ThS. Chế Dạ Thảo....


....ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương...


....và ThS. Võ Trần Hải Linh sẽ đồng hành cùng các bạn trong việc tìm hiểu thông tin chuyên môn và giải đáp các thắc mắc về chọn ngành nghề phù hợp 

 

Để được các chuyên gia tư vấn của chương trình giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, tại Fanpage HUTECH hoặc gọi số hotline (028) 5445 2222. Ngoài ra, thông tin của các buổi tư vấn cũng sẽ được tổng hợp tại website www.hutech.edu.vn cũng như lưu trữ trên kênh Youtube HUTECH để thí sinh và phụ huynh có thể xem lại và tìm kiếm thông tin tuyển sinh bất kỳ lúc nào.

 

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cả nước cùng đón xem chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến Your Future - Your Choice số 07 vào lúc 10h00, ngày Chủ nhật 5/4 tại Fanpage HUTECH.Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583778