“Your Future - Your Choice” sáng Chủ nhật 12/4: Chiến lược chinh phục nhóm ngành Sức khỏe, Sinh học, Môi trường

Nhóm ngành Khoa học Sức khỏe, Sinh học, Môi trường luôn nằm trong “top” những ngành học được quý phụ huynh, các bạn học sinh quan tâm mỗi mùa xét tuyển Đại học. Những câu hỏi, thắc mắc về phương thức xét tuyển, cơ hội việc làm,… luôn được đặt ra nhằm tìm kiếm lựa chọn đúng đắn nhất cho mỗi bạn trẻ. Trong số phát sóng ngày 12/4 tới đây, chương trình Your Future - Your Choice số 08 sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi “hóc búa” về nhóm ngành này nhé!
 

 

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 10h00 sáng Chủ nhật (12/4) với sự góp mặt của TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG, ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học ứng dụng HUTECH và ThS.DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó Trưởng khoa Dược HUTECH. 
 


TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM...


....và ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực sẽ cập nhật những thông tin tuyển sinh, định hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp của nhóm ngành Khoa học sức khỏe, Sinh học, Môi trường trong năm 2020 đến các thí sinh

 

Với chủ đề “Những điều cần biết khi xét tuyển nhóm ngành Khoa học sức khoẻ, Sinh học, Môi trường”, chương trình sẽ gồm hai phần: Phần 1 - Cung cấp thông tin tuyển sinh và định hướng đào tạo của nhóm ngành Khoa học sức khỏe, Sinh học, Môi trường tại các trường Đại học trong năm 2020 đồng thời chia sẻ những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng đến các bạn học sinh; Phần 2 - Chia sẻ, giải đáp các thông tin chuyên môn và những lời khuyên, hướng dẫn từ các chuyên gia cho việc nắm bắt, chọn ngành nghề của các bạn.

 

Từ đó, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có được cái nhìn tổng quát hơn về nhóm ngành Khoa học sức khỏe, Sinh học, Môi trường với những tiềm năng mạnh mẽ trong bối cảnh đời sống con người ngày càng phát triển với những yêu cầu, tiêu chuẩn về sức khỏe, môi trường,… ngày một nâng cao. Nhóm ngành Khoa học sức khỏe, Sinh học, Môi trường có những thuận lợi nào để trở thành xu thế lựa chọn trong thời 4.0? Cần gì để có thể theo đuổi những ngành học này một cách hiệu quả? Chương trình đào tạo có những nội dung gì để có thể trang bị cho sinh viên những “vũ khí” hiệu quả để ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp tương xứng?... Tất cả đều sẽ được Ban tư vấn - những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết giải đáp trọn vẹn để phụ huynh và nhất là các bạn học sinh có thể vững tin, sẵn sàng cho hành trình chinh phục ước mơ. 
 


GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học ứng dụng HUTECH....


...ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh HUTECH.......và ThS.DS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó Trưởng khoa Dược HUTECH sẽ là những chuyên gia đồng hành cùng các bạn trong việc xác định chiến lược, chuẩn bị hành trang chinh phục nhóm ngành này

 

Để được các chuyên gia tư vấn của chương trình giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, tại Fanpage HUTECH hoặc gọi số hotline (028) 5445 2222. Ngoài ra, thông tin của các buổi tư vấn cũng sẽ được tổng hợp tại website www.hutech.edu.vn cũng như lưu trữ trên kênh Youtube HUTECH để thí sinh và phụ huynh có thể xem lại và tìm kiếm thông tin tuyển sinh bất kỳ lúc nào.

 

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cả nước cùng đón xem chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến Your Future - Your Choice số 08 vào lúc 10h00, ngày Chủ nhật 12/4 tại Fanpage HUTECH.


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14583820