Trực tuyến 10h Chủ nhật 24/5: Chiến lược chinh phục thành công với chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản

Nắm bắt chiến lược xét tuyển hiệu quả, theo đuổi đam mê thực hiện ước mơ đại học theo chuẩn Nhật Bản, tìm hiểu và sẵn sàng chinh phục những tiêu chí của doanh nghiệp Nhật Bản về chất lượng nhân lực,… - đó là những nội dung thiết thực, hữu ích của chương trình Tư vấn trực tuyến Your Future - Your Choice 2020 với chủ đề “Chiến lược xét tuyển & chinh phục thành công với Đại học chuẩn Nhật Bản”. 
 

 

Chương trình sẽ được phát sóng tại Fanpage chính thức trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vào lúc 10g00 sáng Chủ nhật ngày 24/5 với sự đồng hành của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT); ThS. Nguyễn Thị Xuân Dung - Phó Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh HUTECH; Ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực; ThS. Phạm Huỳnh Anh Việt - Trưởng Bộ môn Nhật ngữ VJIT; Thầy Nakamura Kaori - Giảng viên Nhật ngữ VJIT.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng VJIT...


...ThS. Nguyễn Thị Xuân Dung - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh HUTECH...


...và ông Trần Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh trong chương trình

 

Xuyên suốt thời lượng chương trình, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia và các vị khách mời về phương thức xét tuyển, môi trường đào tạo đặc biệt của chương trình Đại học  chuẩn Nhật Bản tại VJIT, cũng như những bí quyết học tập, định hướng tương lai cho những bạn trẻ mong muốn khẳng định bản thân trong môi trường doanh nghiệp chuẩn mực tại đất nước mặt trời mọc và quốc tế. Đồng thời, các chuyên gia sẽ tương tác, giải đáp câu hỏi, thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh về định hướng hợp tác đào tạo, các phương thức xét tuyển, ưu điểm nổi bật của chương trình, nhu cầu nhân lực của thị trường lao động cũng như hệ thống chương trình học tiếng Nhật, chính sách học bổng, các chương trình thực tập và việc làm tại doanh nghiệp Nhật Bản.  
 


ThS. Phạm Huỳnh Anh Việt...


...và thầy Nakamura Kaori sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về bí quyết học tập tiếng Nhật cũng như đáp ứng các yêu cầu từ các doanh nghiệp Nhật Bản

Để được các chuyên gia tư vấn của chương trình giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, tại Fanpage HUTECH hoặc gọi số Hotline (028) 5445 2222. Ngoài ra, thông tin của các buổi tư vấn cũng sẽ được tổng hợp tại Website www.hutech.edu.vn cũng như lưu trữ trên kênh Youtube HUTECH để thí sinh và phụ huynh có thể xem lại và tìm kiếm thông tin tuyển sinh bất kỳ lúc nào.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cả nước cùng đón xem chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến Your Future - Your Choice vào lúc 10h00 Chủ nhật, ngày 24/5 tại Fanpage HUTECH.


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14584225