Ghi chú nhanh các mốc thời gian quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đang đến gần, bên cạnh quá trình đăng ký và ôn tập kiến thức, các thí sinh cũng cần lưu ý những mốc thời gian quan trọng để tránh sai sót trong thông tin và thực hiện thủ tục đăng ký dự thi. 
 

 

Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ diễn ra trong hai ngày 09/8 và 10/8 với các môn thi: Văn, Toán, Bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên/Khoa học Xã hội và Ngoại ngữ. Cụ thể như sau:
 


Song song đó, thí sinh cũng cần chú ý tới các mốc thời gian quan trọng trong quá trình đăng ký và dự thi tốt nghiệp THPT:
 

Bên cạnh việc xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, để giảm tải áp lực, căng thẳng thi cử, HUTECH khuyến khích thí sinh tận dụng thêm các phương thức xét tuyển khác như: xét học bạ THPT và xét kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM. Năm 2020, HUTECH xét tuyển ĐH chính quy theo 03 phương thức gồm xét học bạ THPT (xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ); xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; xét kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM với 45 ngành thuộc các lĩnh vực: kỹ thuật - công nghệ, ngoại ngữ, kinh tế, khoa học sức khỏe ... Các bạn thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Đừng quên theo dõi, ghi chú vào lịch bàn, điện thoại để sắp xếp cho mình kế hoạch đăng ký, chuẩn bị và tham dự kỳ thi quan trọng - kỳ thi tốt nghiệp THPT thật thuận lợi với nhiều thành tích tốt, 2k2 nhé!


Thực hiện: Phương Thảo - Thương Nhi
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14584650