HUTECH đồng hành cùng thí sinh tại Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh 2020
Sáng 21/6, với sắc vàng rực rỡ cùng “trọn bộ” thông tin cần thiết - gồm ngành đào tạo, chương trình đào tạo và phương thức xét tuyển... - dành cho các bạn thí sinh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nổi bật trong Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh 2020 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT, Tổng Cục Nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức.
 
Đồng hành với các bạn thí sinh tại không gian tư vấn của HUTECH sáng nay là TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường, ThS. Trần Hải Nam - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông, các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên các Khoa, Viện và các anh chị tình nguyện viên - sinh viên HUTECH.

 
Không gian rực rỡ của HUTECH với "trọn bộ" thông tin cần thiết các bạn thí sinh


Tìm hiểu thông tin ngành nghề, xét tuyển với các thầy cô của HUTECH


Và "check-in" với những món quà dễ thương từ HUTECH nữa!
 
Với 06 gian hàng gồm các bàn tư vấn chuyên sâu từ 18 Khoa/Viện đào tạo, do chính các thầy cô trực tiếp giảng dạy tại trường đảm nhận vai trò tư vấn, HUTECH mang đến cho các bạn thí sinh những thông tin, định hướng cụ thể nhất về những ngành nghề mà các bạn quan tâm trong số 45 ngành đào tạo ở chương trình Đại học chính quy cũng như các chương trình hợp tác quốc tế tại HUTECH.
 

Các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Luật, Viện Khoa học xã hội & Nhân văn, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Hệ thống thông tin quản lý... sẵn sàng đồng hành cùng các bạn thí sinh


Viện Kỹ thuật HUTECH với những mô hình, thiết bị... giúp các bạn thí sinh hiểu rõ về ngành học mình thích


Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật - "địa chỉ" dành cho những bạn thí sinh yêu cái đẹp


Viện Đào tạo quốc tế HUTECH - "cầu nối" đến các trường đại học tại Hoa Kỳ, Pháp, Malaysia... thông qua các chương trình cử nhân quốc tế


Khoa Nhật Bản học với các ngành Ngôn ngữ Nhật, Đông phương học (chuyên ngành Nhật Bản học)
 
Bên cạnh đó, không thể thiếu hình thức tư vấn hướng nghiệp trực quan, sinh động đã trở thành “thương hiệu”, luôn được thí sinh kỳ vọng từ HUTECH trong nhiều năm qua: “Tư vấn” thông qua các mô hình, sản phẩm cụ thể của các ngành học - thành quả từ quá trình học tập, nghiên cứu của các anh chị sinh viên HUTECH. Món nước uống thơm ngon từ sinh viên Khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, các loại dược phẩm do sinh viên Khoa Dược bào chế, chế phẩm sinh học do sinh viên Viện Khoa học ứng dụng HUTECH phát triển, mô hình thiết bị của sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH, tranh thư pháp từ sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật... là cách cụ thể nhất giúp các các bạn thí sinh hình dung được “mình sẽ làm được gì với ngành học của mình” khi chọn đến với HUTECH.

 

Tranh thư pháp từ sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật


Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH với các mô hình ô tô do các bạn chế tạo


Ngành Thú y và "người bạn" đáng yêu
Bàn tư vấn "thơm ngon" với những sản phẩm bắt mắt từ Khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn


Viện Khoa học ứng dụng HUTECH mang đến các chế phẩm sinh học "made by HUTECH-ers"


Cùng tìm hiểu ngành Dược học từ các loại thuốc do chính sinh viên Khoa Dược HUTECH bào chế


Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại bàn tư vấn của Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
 
Ngoài ra, các bạn thí sinh quan tâm cũng được hướng dẫn cụ thể về các phương thức xét tuyển, cách lựa chọn nguyện vọng, khả năng kết hợp nhiều phương thức xét tuyển... để nâng cao cơ hội trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh Đại học 2020. Năm nay, HUTECH xét tuyển theo 03 phương thức gồm Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, Xét tuyển điểm thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và Xét tuyển học bạ THPT (gồm xét học bạ 03 học kỳ và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn). Các chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản (thuộc Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)), chương trình Đại học chuẩn quốc tế hay chương trình hợp tác đào tạo với trường ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), trường ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), trường ĐH Mở Malaysia (Malaysia)... (thuộc Viện Đào tạo quốc tế HUTECH) cũng sẽ được thông tin cùng các bạn.

 

Hào hứng nghe "câu chuyện ngành học" với chính các thầy cô giảng viên


Thí sinh tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Dược học


Tư vấn ngành Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa...


Tư vấn nhóm ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính, Thương mại, Luật...Tư vấn nhóm ngành Xây dựng


Tư vấn các ngành Hệ thống thông tin quản lý (Khoa HTTTQL), Ngôn ngữ Anh (Khoa Tiếng Anh), Ngôn ngữ Nhật (Khoa Nhật Bản học)...


Tìm hiều thật cụ thể về ngành học để lựa chọn chính xác hơn


Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh


Không thể thiếu bước tìm hiểu thông tin, chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ


Các bậc phụ huynh cùng con em tìm hiểu thông tin ngành nghề


"Cập nhật" tình trạng các gian tư vấn của HUTECH hiện tại!

 
Các thầy cô giảng viên, chuyên gia tư vấn của HUTECH vẫn sẽ đồng hành cùng các bạn thí sinh trong suốt chương trình tư vấn hôm nay. Hãy nhanh chóng “check-in” HUTECH tại Ngày hội để tìm hiểu xem với ngành học yêu thích của mình, bạn sẽ “là ai” trong tương lai nhé!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584696