Học đại học bằng tiếng Anh - xu hướng và cơ hội
- Theo Zingnews - Kiến thức chuyên môn và tiếng Anh góp phần không nhỏ giúp bạn trẻ thành công. Đó cũng là lý do chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh được nhiều sinh viên lựa chọn.

Sở hữu nhiều ưu điểm của chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn chỉnh tại Việt Nam, chương trình đại học chuẩn quốc tế do ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech) triển khai trở thành lựa chọn học tập đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ.
 
Với phương châm “Học tập từ trải nghiệm”, chương trình đại học chuẩn quốc tế tại Hutech chú trọng cọ xát thực tế cho sinh viên. Ngay từ năm nhất, sinh viên được thực hành trong hệ thống thực hành hiện đại tại trường, tham gia các dự án với quy mô phù hợp tại doanh nghiệp. Đây được xem là cách nhập môn để học tập hiệu quả hơn.
 

Sinh viên Hutech tham gia học tập tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất.

Xuyên suốt chương trình học, với thời lượng lý thuyết tinh giản, sinh viên có nhiều thời gian thực hành chuyên môn tại môi trường mô phỏng của Hutech như nhà hàng - khách sạn Pixel, ngân hàng thực hành Hutech Bank, phòng thực hành nghiệp vụ kế toán - kiểm toán, phòng mô phỏng doanh nghiệp, xưởng ôtô...
 
Từ năm 2, sinh viên tham gia các học kỳ doanh nghiệp, làm việc toàn thời gian như nhân sự chính thức, tăng cường tích lũy kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết về môi trường thực tế. Đây cũng là cơ sở để nhiều sinh viên có việc làm với thu nhập cao ngay từ năm thứ 2.
 

Sinh viên được thực hành liên tục trong hệ thống phòng mô phỏng tại trường.

Tham khảo các trường đại học uy tín trên thế giới như ĐH Minnesota (Mỹ), ĐH Newcastle (Anh), ĐH Flinders (Australia)..., 14 ngành đào tạo thuộc chương trình đại học chuẩn quốc tế tại Hutech mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, giúp các em hoàn thiện năng lực chuyên môn và kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành, tương đương sinh viên nước ngoài cùng ngành học.
 
Các hoạt động giao lưu quốc tế, học kỳ trao đổi... được triển khai thường xuyên, tạo cơ hội để sinh viên tăng cường kiến thức văn hóa. Đây được xem là điều kiện cần của nguồn nhân lực trẻ trong thời đại hội nhập.
 

Hutech ký kết hợp tác cùng ĐH Minnesota (Mỹ).

Từ bản lĩnh công dân toàn cầu, sinh viên Hutech sở hữu nhiều lựa chọn hơn cho tương lai. Các bạn có thể chuyển tiếp học tập tại các trường đại học đối tác của Hutech ở nước ngoài (ĐH Minnesota, ĐH Lincoln, ĐH CityU, ĐH Flinders, ĐH Via-Teko, ĐH Avans, ĐH Cergy-Pontoise...) và nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu; ứng tuyển vào các vị trí cao trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia; hoặc tiếp tục học lên thạc sĩ tại các nước có nền giáo dục phát triển.
 

Hutech được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trong các học kỳ trao đổi.
 
Năm nay, chương trình đại học chuẩn quốc tế tại Hutech tuyển sinh 14 ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế - quản trị và kỹ thuật - công nghệ; theo 3 phương thức gồm xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển điểm thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TP.HCM và xét tuyển học bạ THPT (xét 3 học kỳ với tổng điểm trung bình từ 18 điểm trở lên, hoặc xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn với tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn từ 18 điểm trở lên). Hutech nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 3 đến ngày 31/7, đợt 4 đến ngày 15/8.

>> Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: 

>> Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh đăng ký tại đây: 

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.hutech.edu.vn/quocte
Điện thoại: (028) 5445 1111 - Email: international@hutech.edu.vn
14585222