Cùng “tiếp lửa” cho các sĩ tử qua website HUTECH - Gửi lời yêu thương

Đồng hành cùng các sĩ tử trước khi kỳ tốt nghiệp THPT sắp tới, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức ra mắt website postcard điện tử HUTECH - Gửi lời yêu thương, “nhịp cầu” gửi lời động viên ý nghĩa cho các bạn thí sinh.
 

 

Website Gửi lời yêu thương là nơi để tất cả mọi người - thầy cô, ba mẹ, anh chị, bạn bè - có thể tự tay hoàn thành tấm postcard điện tử bao gồm lời chúc, lời chia sẻ đính kèm hình ảnh và gửi đến những người thương quý một cách nhanh nhất, mà không sợ bị giới hạn thời gian hay khoảng cách địa lý, vượt qua những ngần ngại trong giao tiếp. Chắc hẳn đây sẽ là những nguồn động viên tinh thần đầy ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh đến các thí sinh trước khi các bạn chính thức bước vào kỳ thi quyết định. 

 

Quý thầy cô, phụ huynh và các bạn thí sinh có thể dễ dàng cùng HUTECH “gửi lời yêu thương” đến các sĩ tử với các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào link https://www.hutech.edu.vn/guiloiyeuthuong/Nhập tên người gửi, người nhận và lời chúc. Sau đó nhấn nút "Chọn hình ảnh" để upload hình ảnh mà bạn muốn đính kèm

  • Bước 2: Điều chỉnh hình ảnh: Bạn có thể di chuyển hình ảnh bằng cách nhấp chuột vào hình và di chuyển - Bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to hình ảnh bằng cách sử dụng thanh trượt "Resize" (áp dụng được cả trên PC và mobile)

  • Bước 3: Nhấn nút "Gửi lời chúc" để tạo thiệp. Sau đó bạn có thể nhấn nút "Share" để chia sẻ lên Facebook hoặc nút "Download" để lấy hình ảnh về.

 

Lưu ý: Chỉ cho phép upload file hình ảnh định dạng (jpg, png), dung lượng hình ảnh không được phép quá 5MB. Phần lời chúc không được nhập quá 390 ký tự). Bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung thiệp cho ưng ý nhất bằng cách nhập lại tên người gửi, người nhận và lời chúc sau đó chọn lại hình ảnh.
 


Hãy cùng HUTECH gửi lời yêu thương đến các sĩ tử!

 

Đứng trước kỳ thi quyết định cả tương lai, các sĩ tử cần lắm những lời động viên, chia sẻ. Hãy cùng HUTECH gửi lời yêu thương, đồng thời truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến các sĩ tử trong mùa thi này nhé!

Tin: Thanh Phương
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14585251