“Nhịp cầu thông tin” HUTECH sẽ đến với Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh tại Cần Thơ ngày 04/4
Ngày 04/4 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ mang những thông tin mới nhất về 50 ngành đào tạo tại Trường đến với quý phụ huynh và các bạn thí sinh tỉnh Cần Thơ cũng như các khu vực lân cận, trong khuôn khổ Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2021 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.  
 
Ngày hội do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) với sự tham gia của nhiều trường đại học, cao đẳng khu vực phía Nam.

 
 
Tham dự Ngày hội, đại diện HUTECH - gồm các chuyên gia tư vấn, quý thầy cô lãnh đạo và giảng viên các đơn vị đào tạo,... - sẽ mang đến cho các bạn thí sinh và quý phụ huynh những thông tin mới nhất về các ngành đào tạo, chương trình đào tạo, môi trường học tập, triển vọng nghề nghiệp,... để giúp các bạn tự tin hơn khi chọn ngành, chọn nghề.
 
Bên cạnh đó, những thông tin xét tuyển năm 2021 của HUTECH như xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển điểm thi ĐGNL hay phương thức xét tuyển các ngành năng khiếu như Thanh nhạc, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa cũng sẽ được giới thiệu cụ thể đến các bạn thí sinh quan tâm.

 

Các bạn thí sinh sẽ có dịp khám phá ngành học qua những sản phẩm, mô hình trực quan tại bàn tư vấn của HUTECH
 
Ngoài ra, không thể thiếu những gian hàng sắc màu đặc trưng HUTECH, những hoạt động khám phá ngành nghề để các bạn học sinh có thể “trải nghiệm đa chiều” về các ngành học, những màn biểu diễn văn nghệ của CLB - Đội - Nhóm cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn như thú bông, móc khóa, bình nước, quạt tay,... HUTECH cùng với sắc vàng năng động, tươi trẻ đặc trưng của mình rất mong chờ được đến với Cần Thơ để “truyền năng lượng” từ các ngành học đến các bạn học sinh tại đây. Đừng quên “cuộc hẹn” tại Cần Thơ ngày 04/4 tới đây, các bạn nhé!

Phòng Truyền thông
14591053