“Your Future - Your Choice” số 10 - Giải đáp “bài toán” nhóm ngành Tài chính, Ngân hàng, Thương mại

Chương trình Tư vấn - Hướng nghiệp trực tuyến “Your Future - Your Choice” sẽ trở lại cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh trong sáng Chủ nhật (02/5), với chủ đề “Tài chính, Ngân hàng, Thương mại: Chọn ngành nào lương cao?”.
 

 

Chương trình do Tạp chí Giáo dục TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), phát sóng định kỳ vào 10h00 sáng Chủ nhật hàng tuần. Trong số phát sóng ngày 02/5 tới đây, nhóm ngành Tài chính, Ngân hàng, Thương mại sẽ là “tâm điểm” tìm hiểu của quý phụ huynh, các bạn học sinh cùng các chuyên gia từ những thông tin xét tuyển, đào tạo, đến cơ hội nghề nghiệp, việc làm...
 


Tài chính, Ngân hàng, Thương mại là nhóm ngành có thị trường lao động đầy sôi động, nhộn nhịp

 

“Hưởng lợi” từ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ - kỹ thuật cũng như tiến trình hội nhập quốc tế, nhóm ngành Tài chính, Ngân hàng, Thương mại sở hữu một thị trường giao dịch rộng lớn, sôi động với nhu cầu nhân lực “khủng”. Tại đây, đa dạng các vị trí nghề nghiệp hấp dẫn cùng những xu hướng phát triển, khẳng định bản thân được “nâng cấp” từng ngày đã trở thành điểm thu hút, khiến nhóm ngành nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn trẻ.

 

PGS.TS. Trần Văn Tùng (trái) và ông Phan Sĩ Thắng Lợi (phải) sẽ là những người đồng hành giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với phụ huynh, thí sinh

 

Do vậy, nhằm giúp các bạn học sinh, quý phụ huynh có cái nhìn bao quát, thấu đáo về các ngành nghề thuộc nhóm ngành Tài chính, Ngân hàng, Thương mại, chương trình “Your Future - Your Choice” số 10 sẽ có sự đồng hành của PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH và ông Phan Sĩ Thắng Lợi - Giám đốc vùng 6, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB).  

 

TS. Nguyễn Đức Nghĩa, ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương và ThS. Chế Dạ Thảo sẽ tiếp tục mang đến nhiều bí quyết "chuẩn chỉ" cho mùa xét tuyển 2021

 

Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm như TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM, ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương - Phó Trưởng phòng Truyền thông HUTECH và ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý sẽ chia sẻ đến quý khán giả chương trình những thông tin hữu ích về chiến lược xét tuyển, chương trình đào tạo cũng như các bí quyết “chuẩn chỉ” khi chọn ngành, chọn nghề. 

 
Để đặt câu hỏi cho các khách mời của chương trình, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, tại Fanpage HUTECH hoặc gọi đến hotline (028) 5445 2222. Mời thí sinh và phụ huynh đón theo dõi chương trình Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh trực tuyến “Your Future - Your Choice” số 10 vào lúc 10h00, ngày Chủ nhật (02/5) trên Fanpage HUTECH và Fanpage Tạp chí Giáo dục TP.HCM.

Phòng Truyền thông
14591484